Ngoài việc chọn quà thì chắc chắn bạn cũng muốn tự tay bọc món quà của mình. Vì nó đó là cách thể hiện tình cảm với người thân chân thành nhất. Cách gói từ giấy Vitage này chắc chắn sẽ cực kỳ ấn tượng mà không màu mè.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn cách gói quà từ giấy vitage Đẹp và cực đơn giản. Hãy cùng bắt tay vào làm thôi nào!!!

Nguyên liệu chuẩn bị:

Trước khi học cách gói quà từ giấy vitage bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu dưới đây:

Giấy gói quà vitage

– Dây thừng bản nhỏ, hoa khô

– Băng dính hai mặt

Cách gói quà từ giấy vitage

Bước 1:

Đầu tiên bạn trải phẳng tờ giấy bọc ra, sau đó xếp món quà vào giữa. Chú ý căn chỉnh để không bị thiếu giấy khi bọc nhé!

Cách gói quà từ giấy vitage

Bước 2:

Gập một đầu giấy lại, dùng băng dính dính cố định vào hộp quà. Sau đó bạn gập đầu kia của tờ giấy gói quà sao cho sát mép, miết nhẹ tay để tạo nếp rồi dùng băng dính hai mặt dán mép giấy thứ 2 đè lên mép giấy thứ nhất.

Cách gói quà từ giấy vitage

Bước 3:

Ở hai đầu của hộp quà, bạn gập theo hình tam giác, sau đó dùng băng dính dính cố định lại. Chú ý cũng miết nhẹ tay để tạo nếp gấp, khi đó trông hộp quà sẽ cứng cáp hơn. Như vậy đã gần xong cách bọc quà rồi đó.

Cách gói quà từ giấy vitage

Bước 4:

Cuối cùng bạn quấn dây thừng bản nhỏ xung quanh phần thân trên của hộp quà, quấn được khoảng 5 vòng thì luồn tấm thiệp nhỏ rồi thắt nơ. Cài một vài cành hoa giả lên là đã xong cách gói quà từ giấy vitage này rồi đó.

Cách gói quà từ giấy vitage
Cách gói quà đơn giản

Ngoài ra bạn có thể tự sáng tạo thêm cho món quà của mình thêm đẹp:

Cách gói quà từ giấy vitage

Với cách gói quà từ giấy vitage như thế này, những món quà 20/11 như sổ tay, bút, khung ảnh… sẽ rất thích hợp đấy. Tự tay chọn quà, tự tay gói đem tặng thầy cô chắc chắn ai cũng sẽ bất ngờ và hạnh phúc khi được nhận món quà này.

Chúc các bạn thành công!

Rate this post