Những cuốn ruy băng vải bạn có thể dễ dàng tìm mua trên thị trường hiện nay. Khi trang trí những bó hoa hay hộp quà để làm nơ thì không thể nào thiếu những sợi ruy băng mềm mại này để tạo thêm điểm nhấn cho món quà đó. Để mua ruy băng vải giá rẻ, đẹp các loại tại Hà Nội, bạn có thể đến địa chỉ : Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Địa chỉ bán Ruy Băng Vải uy tín, giá rẻ số 1 tại Hà Nội
Ruy băng vải gân 2,5cm chấm bi

Ruy băng vải là gì ?

Ruy băng vải thường được làm từ chất liệu vải, với chiều rộng sợi dây rất đa dạng. Ruy băng làm từ vải có đặc điểm chung là bóng, mịn và trơn. Đây là dây ruy băng này dễ in ấn nhất. Chúng có nhiều màu sắc như: trắng, đen, xanh, đỏ, vàng…Với mỗi màu sắc độ lên màu khi in sẽ khác nhau.

Ruy băng vải cũng được sử dụng khá phổ biến. Kết hợp với chất liệu voan xuyên sáng tạo nên cảm giác tinh khiết, bay bổng, nhẹ nhàng

Các mẫu ruy băng vải bán chạy nhất

Hiện nay, dây ruy băng vải có rất nhiều màu để cho khách hàng chọn. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình màu sắc phù hợp. Dưới đây là một vài mẫu ruy băng vải cho bạn tham khảo:

Ruy băng Just for you 1cm 
Ruy băng Just for you 1cm
Địa chỉ bán Ruy Băng Vải uy tín, giá rẻ số 1 tại Hà Nội
Ruy băng vải 3cm họa tiết
Địa chỉ bán Ruy Băng Vải uy tín, giá rẻ số 1 tại Hà Nội
Ruy băng châu Âu 2F họa tiết đẹp

Giấy Gói Quà là đại lý phân phối ruy băng trơn, ruy băng in theo yêu cầu với giá tận gốc, mẫu mã hợp thời và chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu mã, xu hướng mới nhất của ngành hoa đến quý khách hàng! Đặc biệt, khi đặt mua hàng với số lượng lớn quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn.

Tại Giấy Gói Quà có rất nhiều mẫu dây ruy băng  bạn có thể tìm mua :

  • Ruy băng lụa
  • Ruy băng nhung
  • Ruy băng ren
  • Ruy băng voan
  • Ruy băng vải bố

Trên đây, chúng tôi đã đem đến cho bạn những mẫu ruy băng vải đang bán chạy hiện này. Để biết thêm thông tin về những mẫu ruy băng khác, vui lòng liên hê: 0866.097.090, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn cụ thể hơn.

Rate this post