Trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ bán dây ruy băng voan, tuy nhiên bạn lại không biết cơ sở nào uy tín bán giá rẻ. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những mẫu dây ruy băng voan đẹp, địa chỉ bán ruy băng voan uy tín, chất lượng giá rẻ số 1 tại Hà Nội hiện nay, mời các bạn cùng tham khảo qua.

Địa chỉ bán ruy băng voan UY TÍN - GIÁ RẺ số 1 tại Hà Nội
Ruy băng lụa voan 2,5cm Forever Love – RB33

Dây ruy băng voan dùng để làm gì?

Nếu như trước kia, khi gói hộp quà chỉ cần dây ruy băng nhỏ, để thắt thành cái nơ bé, thì nay các shop quần áo, tiệm đồ lưu niệm đã sẵn sàng in tên thương hiệu của mình lên. Vừa dùng để làm nơ hoa, vừa giúp quảng cáo thương hiệu đến khách hàng. Hay như các sự kiên, ngày lễ lớn 8/3, 20/10, 20/11,.. thì việc sử dụng của dây băng gói đồ phát huy tác dụng cực kỳ hiệu quả như các bạn đã thấy.

Hiện nay, việc dùng dây ruy băng voan không chỉ có tác dụng đơn thuần là dùng để buộc hộp mà, mà đây còn là cách giúp CHỦ SHOP quảng cáo tên thương hiệu của mình tới tay người tiêu dùng. Đây là 1 cách làm THÔNG MINH của các bạn. Và bản thân người đi tặng quà, cũng rất thấy ƯNG Ý khi được mang hộp quà tặng thật đẹp để trao tặng cho bạn bè, đối tác, người thân của mình.

Các mẫu ruy băng voan đẹp

Hiện nay, dây ruy băng voan có rất nhiều màu để cho khách hàng chọn. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình màu sắc phù hợp. Dưới đây là một vài mẫu ruy băng voan cho bạn tham khảo:

Địa chỉ bán ruy băng voan UY TÍN - GIÁ RẺ số 1 tại Hà Nội
Ruy băng voan Thái 3cm đen chỉ giữa
Địa chỉ bán ruy băng voan UY TÍN - GIÁ RẺ số 1 tại Hà Nội
Ruy băng voan 1cm viền kim tuyến
Địa chỉ bán ruy băng voan UY TÍN - GIÁ RẺ số 1 tại Hà Nội
Ruy băng voan thái 1cm màu Kem

Địa chỉ phân phối ruy băng voan uy tín

Giấy Gói Quà là đại lý phân phối ruy băng voan, ruy băng vải, ruy băng lụa,…in theo yêu cầu với giá tận gốc, mẫu mã hợp thời và chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu mã, xu hướng mới nhất của ngành hoa đến quý khách hàng! Đặc biệt, khi đặt mua hàng với số lượng lớn quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn.

Tại đây bạn có thể tìm mua :

  • Ruy băng lụa
  • Ruy băng nhung
  • Ruy băng ren
  • Ruy băng voan
  • Ruy băng vải bố

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn những mẫu ruy băng voan đang bán chạy bán chạy trên thị trường hiện nay. Để biết thêm thông tin về những mẫu ruy băng khác, vui lòng liên hê: 0866.097.090. để được tư vấn chi tiết hơn.

>>> Bài viết liên quan:

Rate this post