Để tìm kiếm một một mẫu hoa và quà sinh nhật không hề dễ dàng với nhiều người. Tuy nhiên một trong những món quà không bao giờ lỗi mốt là là bông hoa rực rỡ. Dưới đây là một vài gợi ý để bạn có thêm sự lựa chọn khi tặng hoa quà sinh nhật đẹp và thêm ý nghĩa cho bạn bè, người thân.

Các mẫu hoa và quà sinh nhật đẹp sẽ là gợi ý thú vị hơn cho bạn:

1, Giỏ hoa Hướng Dương rực rỡ

Hướng Dương là loại hoa hoàn hảo nhờ vẻ bề ngoài bừng sáng, rực rỡ của chúng. Vì vậy, đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời để tặng sinh nhật bạn bè, người thân. Hơn thế, với đặc điểm luôn hướng về phía mặt trời, loài hoa này còn chuyển tải thông điệp của hy vọng, niềm vui và sự kiên định nữa đấy.

Hướng dương là loài hoa chúc mừng hoàn hảo

2, Bình hoa Cẩm Chướng ngọt ngào

Nếu là sinh nhật mẹ hoặc những người thân lớn tuổi, bạn có thể chọn hoa cẩm chướng. Đây là loài hoa biểu tượng cho tình mẫu tử, tình thân. Một mẫu hoa với giỏ hoa hoặc bình hoa Cẩm Chướng tặng sinh nhật vừa mang ý nghĩa quan tâm vừa bày tỏ sự trân trọng.

Một bình hoa Cẩm Chướng thích hợp làm hoa tặng sinh nhật mẹ
Một bình hoa Cẩm Chướng thích hợp làm hoa tặng sinh nhật mẹ

3, Gấu bông đáng yêu

Thú bông luôn là lựa chọn quà tặng số một cho các dịp lễ. Bạn gái nào mà chẳng thích những chú gấu bông xinh xắn, mềm mại, đáng yêu, to thiệt là to để ôm cơ chứ.

Một chú gấu bông là món quà sinh nhật đáng yêu cho bạn gái
Một chú gấu bông là món quà sinh nhật đáng yêu cho bạn gái

4, Túi xách, phụ kiện

Với các bạn gái, túi xách hay phụ kiện thời trang chính là món quà sinh nhật thiết thực nhất. Bạn gái nào mà chẳng sử dụng một chiếc túi xách để đựng “cả thế giới” trong đó? Hay một chiếc nón vừa để che ô che nắng, vừa thể hiện cá tính thời trang?

Chiếc túi xách hàng hiệu đẹp

Chắc chắn các bạn nữ sẽ vui vẻ hơn nếu người tặng quà sinh nhật thể hiện thái độ yêu thương, trìu mến và tấm lòng chân thành trong món quà của mình. Các bạn đừng quên bày tỏ cảm xúc của mình khi tặng quà nhé.

5, Đồ trang sức cho mẹ

Những món đồ trang sức chính là thứ làm tôn thêm vẻ đẹp cho người mẹ của bạn. Đây cũng là món quà sinh nhật mẹ hết sức phù hợp, vừa sang trọng, lại tinh tế và đẹp mắt.

Ngày sinh nhật mẹ, bạn hãy dành tặng người phụ nữ của đời mình những lời chúc sức khỏe ý nghĩa nhất thông qua món quà tặng trang sức, bạn nhé.

Và trên hết, món quà vô giá nhất mà bạn có thể gửi tới những người thân yêu chính là lời chúc tốt đẹp nhất mà bạn dành cho họ. Khi dành tặng những món quà sinh nhật trên đây, bạn đừng quên gửi những lời chân thành nhất tới gia đình, bạn bè và người thân của bạn nhé.

Hy vọng những gợi ý về hoa và quà tặng sinh nhật sẽ đem lại cho bạn những ý tưởng quà tặng độc đáo và ý nghĩa nhất tới bạn bè, cha mẹ, thầy cô và người thân của bạn.

>>> Tham khảo thêm bài viết:

Rate this post