Bạn đang tìm kiếm cho mình những món quà sinh nhật dành tặng bạn gái mình dịp sinh nhật sắp tới. Nhưng bạn vẫn chưa chọn được món quà nào hợp ý mình. Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết hôm nay của chúng tôi để biết thêm những món quà sinh nhật độc và lạ cho bạn gái mình nhé.

Những món quà sinh nhật độc và lạ cho bạn gái

Dưới đây là một số món quà sinh nhật độc và lạ tuy đơn giản. Nhưng cũng vô cùng ý nghĩa mà chúng tôi muốn đem đến cho các bạn:

1. Đồng hồ đeo tay

Đồng hồ là món quà này ngày càng được nhiều bạn nữ yêu thích, đồng hồ phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi, với học sinh, sinh viên hay những bạn đã đi làm đều có loại đồng hồ và giá cả phù hợp.

Những món quà sinh nhật độc và lạ cho bạn gái
Những món quà sinh nhật độc và lạ cho bạn gái

2. Bó hoa hồng và sô cô la

Với các bạn gái sinh nhật nhận được hoa hồng và sô cô la từ người yêu thì không còn gì cảm động bằng. Chính vì vậy, các bạn hãy lựa chọn và dành tặng cho người yêu của mình một bó hoa hồng tươi thắm cùng với hộp sô cô la đẹp.

Bó hoa hồng và sô cô la
Bó hoa hồng và sô cô la

3. Đồ handmade

Đồ handmade có rất nhiều, các bạn có thể lựa chọn một món đồ handmade phù hợp với bạn nữ để tặng. Có thể là những chiếc vòng Handmade cá tính, đáng yêu với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau mà các bạn có thể lựa chọn.

Những chiếc vòng Handmade cá tính
Những chiếc vòng Handmade cá tính

4. Mỹ phẩm

Với những bạn nữ thích trang điểm thì mỹ phẩm là món quà sinh nhật đơn giản mà lại phù hợp nhất của họ. Các bạn có thể lựa chọn giấy gói quà đẹp để gói những thỏi son đẹp, hay các bạn có thể dành tặng cho họ một bộ mỹ phẩm phù hợp.

Một thỏi son dành tặng người yêu 
Một thỏi son dành tặng người yêu

5. Váy áo

Nếu bạn nắm rõ số đo của bạn gái thì các bạn có thể lựa chọn một chiếc váy đẹp dành tặng cho nàng. Có thể bạn gái có nhiều váy áo nhưng chiếc váy của bạn trai tặng sẽ luôn được ưu tiên mặc vào những dịp đi chơi hai người.

Váy áo
Váy áo

6. Áo đôi

Áo đôi cũng là một lựa chọn tốt, các bạn có thể cùng diện chiếc áo đôi đi chơi, đi du lịch cùng nhau. Tất cả mọi người sẽ đều biết hai bạn là một cặp để các vệ tinh khác phải tránh xa.

Áo đôi
Áo đôi

7. Giày thể thao

Bạn nữ cá tính thường xuyên đi giày thể thao thì các bạn có thể chọn mua cho bạn nữ một đôi giày thể thao đầy cá tính.

Giày thể thao
Giày thể thao

Hoặc nếu hai bạn đang yêu nhau thì giày đôi cũng là một món quà sinh nhật ý nghĩa để các bạn nam dành tặng cho người yêu của mình. Hai người sẽ cùng đi những chiếc giày đôi đến nơi mà hai người muốn, cùng nhau đi đến hết cuộc đời.

8. Balo, túi xách

Nếu bạn gái là nữ sinh trung học hay sinh viên đại học thì các bạn có thể dành tặng cho bạn gái chiếc balo xinh xắn. Bạn gái chắc hẳn sẽ rất thích món quà ý nghĩa này.

Chiếc balo xinh xắn
Chiếc balo xinh xắn

Hoặc các bạn có thể dành tặng bạn gái món quà sinh nhật là một chiếc túi xách đẹp để bạn gái sử dụng đi chơi hay đi làm.

Trên đây là một số món quà sinh nhật độc và lạ mà các bạn không nên bỏ qua.

Tham khảo bài viết :

Rate this post