Bạn chỉ có những tờ giấy nâu gói quà vậy làm sao để có những cách gói quà độc đáo. Chỉ với một vài tờ giấy nâu cùng một vài phụ kiện đơn giản bạn để có thể đem đến những món quà ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên rồi. Hãy tham khảo một số mẫu gói quà bằng giấy nâu ở dưới bài viết này nhé !

Sử dụng giấy nâu gói quà một cách độc đáo

Giấy nâu gói quà nó còn có tên gọi khác là giấy Kraft. Loại giấy này chúng ta bắt gặp nhiều ở đóng gói bao bì xi măng,… Nhưng bạn có ngờ được rằng nó lại có thể tạo nên một hộp quà đẹp mộng mơ không. Hãy cùng tham khảo một số hộp quà đẹp gói bằng giấy Kraft nâu nha!

Sử dụng giấy nâu gói quà một cách độc đáo

Nhìn chung chỉ với những thao tác và phụ kiện giấy gói quà đơn giản bạn đã tạo nên một hộp quà độc và lạ. Nó vừa mang cảm giác cổ điện với màu nâu nhưng sự dễ thương thể hiện qua các phụ kiện chiếc nơ, hình cười,…..Nói chung bạn hãy thoại mái sáng tạo theo nhiều cách để tạo nên một hộp quà sử dụng giấy nâu gói quà nha.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ với các bạn những mẫu bọc quà bằng giấy nâu gói quà vô cùng đẹp mắt. Chúc bạn áp dụng thành công nhé !

Tham khảo bài viết :

Rate this post