Valentine là dịp để bạn bày tỏ tình cảm với người mình yêu quý. Những hộp quà Valentine được khắc chữ độc đáo thể hiện sự ngọt ngào và lãng mạn trong dịp lễ tình nhân. Cùng tham khảo ngay các mẫu hộp quà Socola Valentine ấn tượng ngay dưới đây nhé.

1, Hộp quà Valentine hình trái tim

Hộp quà Valentine với nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng nên bạn có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Socola khi thưởng thức có hương vị vô cùng thơm ngon, lôi cuốn vị giác người ăn.

Tổng hợp các mẫu hộp quà Valentine ấn tượng và ý nghĩa nhất
Ngoài ra, hộp quà còn được trang trí bằng giấy gói quà đẹp, với thiết kế độc đáo, có thể khắc lên những lời tỏ tình, câu chúc độc đáo nhằm bày tỏ tình cảm của bạn đến với người ấy.

Đặc biệt, với mẫu hộp quà này sẽ khiến cho phái nữ khi nhận quà cảm thấy vô cùng thích thú và vui vẻ. Với món quà tuyệt vời này, chắc chắn bạn sẽ ghi điểm trong mắt của nàng.

2, Hộp quà Valentine socola truffle

Hộp quà Valentine socola truffle 9 viên với hương vị độc đáo chắc chắn sẽ khiến ai cũng “ mê như điếu đổ” bởi sự sang trọng, tinh tế. Đừng suy nghĩ nữa mà hãy đặt ngay một hộp quà socola truffle dành tặng cho người thương của mình.

Tổng hợp các mẫu hộp quà Valentine ấn tượng và ý nghĩa nhất

Những viên sô cô la nhỏ xinh, đáng yêu với những hương vị mang những cung bậc cảm xúc khác nhau nhưng đều có một đặc điểm chung là đều được yêu thích bởi cái sự ngọt mà không ngấy cùng hương thơm dịu dàng, ngất ngây lòng.

3, Hộp quà socola 16 viên phiên bản chữ

Hộp quà socola 16 viên chữ cái với hương vị độc đáo chắc chắn sẽ khiến ai cũng “ mê như điếu đổ” bởi sự sang trọng, tinh tế. Đừng suy nghĩ nữa mà hãy đặt ngay một hộp quà socola truffle dành tặng cho người thương của mình.

Tổng hợp các mẫu hộp quà Valentine ấn tượng và ý nghĩa nhất

Socola truffle 16 viên luôn là sản phẩm được yêu thích. Những viên sô cô la nhỏ xinh, đáng yêu với những hương vị mang những cung bậc cảm xúc khác nhau nhưng đều có một đặc điểm chung là đều được yêu thích bởi cái sự ngọt mà không ngấy cùng hương thơm dịu dàng, ngất ngây lòng.

>>> Tìm hiểu thêm: Những lời chúc Valentine hay nhất

4, Hộp Quà Tặng Sô cô la Tươi 15 Viên

Cái lạnh của mùa đông sẽ tan biến bởi sự ấm áp và ngọt ngào của những hương vị sô cô la tươi. Hộp quà sô cô la được thiết kế sang trọng, bắt mắt theo phong cách Vintage đơn giản nhưng tinh tế, vừa lãng mạn và rất sang.

Tổng hợp các mẫu hộp quà Valentine ấn tượng và ý nghĩa nhất

Chắc chắn rằng những viên “kẹo” sô cô la sẽ chinh phục bất cứ ai kể cả những người kỹ tính nhất.

Hi vọng với những gợi ý trên đây các bạn sẽ tìm được một hộp quà Valentine ưng ý để tặng cho người yêu của mình. Chúc các bạn có một ngày lễ tình nhân vui vẻ và ấm áp.

Rate this post