Bạn đang muốn tìm kiếm một món quà độc đáo để tặng cho đồng nghiệp, bạn bè? Hay cần tìm quà để tặng cho các đối tác kinh doanh của mình? Hay đơn giản chỉ muốn mua tặng quà một dịp sự kiện nào đó thì hãy tham khảo ngay các mẫu quà cực kỳ độc đáo và ý nghĩa ngay dưới đây nhé.

Tổng hợp các món quà độc đáo và ý nghĩa

1, Đĩa đồng lưu niệm

Đĩa ăn mòn bằng đồng là món quà tặng độc đáo vô cùng ý nghĩa để tặng đối tác nước ngoài, quà tặng cho người tham dự trong các sự kiện, hội nghị lớn. Đặc biệt trong những dịp họp lớp, họp cựu chiến binh, gặp mặt bạn bè lâu năm cũng rất lý tưởng.

Tổng hợp các món quà Độc Đáo và ý nghĩa tặng bạn bè người thân

Đĩa đồng ăn mòn chùa một cột

Với hình ảnh là những biểu tượng của Việt Nam như: Khuê Văn Các, Chùa một cột, Hồ Gươm, Bản đồ Việt Nam. Với kích thước sản phẩm:

+ Đường kính 18cm.

+ Đường kính 23cm.

>>> Tìm hiểu thêm: Quà tặng sinh nhật ý nghĩa

2, Tranh đồng Khuê Văn Các

Văn Miếu Quốc Tử Giám – Khuê Văn Các không chỉ là biểu tượng của sự hiếu học cửa trị tuệ, mà đây còn là di tích lịch sử tại Hà Nội mà cả thế giới ai cũng biết tới. Đây là vật phẩm rất lý tưởng cho các cơ quan giáo dục, trường học, hay kể cả là những bạn bè, người thân đi du học. Đặc biệt được dùng làm món quà tặng độc đáo, ý nghĩa dành tặng cho thầy cô giáo ngày ra trường, dịp cuối năm,…

Tổng hợp các món quà Độc Đáo và ý nghĩa tặng bạn bè người thân

+ Kích thước: 31cm x 43cm.

+ Chất liệu: đồng vàng, với khung nhựa vân gỗ treo trong nhà giúp không gian đẹp hơn rất nhiều.

+ Chất liệu tranh bằng đồng khung nhựa màu vàng sang trọng

3, Đồng hồ bằng đồng để bàn

Với ưu điểm là món quà tặng có kích thước nhỏ gọn,từ 24cm – 30cm cùng với hộp quà màu đỏ đi kèm khiến cho đồng hồ để bàn trở thành 1 trong những vật phẩm được mua làm quà tặng rất nhiều.

Tổng hợp các món quà Độc Đáo và ý nghĩa tặng bạn bè người thân

>>> Tìm hiểu thêm: Quà tặng giáng sinh tặng bố mẹ

4, Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió

Là món quà tặng lý tưởng trong sự kiện khai trương cửa hàng, đối tác kinh doanh mở thêm chi nhánh mới, quà tân gia,… Bức tranh như 1 lời chúc tốt đẹp cho công việc suôn sẻ, may mắn, thành công thắng lợi.

Ngoài ra tranh đồng thuận buồm xuôi gió cũng rất thích hợp để treo tại phòng khách, phòng làm việc, hoặc các nơi có không gian rộng lớn.

Tổng hợp các món quà Độc Đáo và ý nghĩa tặng bạn bè người thân

Bức tranh đồng Thuận Buồm xuôi gió

5, Bộ chén bình rươụ đồng sang trọng

Món quà biếu sếp vô cùng lịch sự, quà tặng tân gia hoặc vào dịp tết. Bộ chén bình rươụ bao gồm có: 1 khay + 1 bình rượu + 4 chén. Các sản phẩm đều được làm bằng đồng nguyên chất.

Tổng hợp các món quà Độc Đáo và ý nghĩa tặng bạn bè người thân

Hộp quà tặng bằng đồng cao cấp

Món quà đã có sẵn hộp đựng vì thế quý vị cũng không cần phải chuẩn bị thêm hay phải lo gói quà gì cả.

Rate this post