Không có gì tuyệt vời hơn khi mà có những món quà tặng giáng sinh cho khách hàng ấn tượng thể hiện tình cảm của công ty mình. Đây là một trong những hành động tri ân mà công ty bạn sẽ để lại ấn tượng mạnh đối với khách hàng. Cùng tham khảo ngay một số món quà giáng sinh ý nghĩa dưới đây nhé.

quà tặng giáng sinh cho khách hàng ấn tượng
Quà tặng giáng sinh cho khách hàng ấn tượng

Một số món quà tặng giáng sinh cho khách hàng ấn tượng

Dưới đây là một số món quà giáng sinh cho khách hàng ấn tượng mà bạn có thể lựa chọn cho công ty mình nhân dịp giáng sinh sắp tới.

1, Bộ cốc sứ

quà tặng giáng sinh cho khách hàng ấn tượng
Quà tặng giáng sinh cho khách hàng ấn tượng

Trong không khí sum họp của tiệc giáng sinh, mọi người cùng nhau thưởng thức những ly rượu vang hoặc những tách trà nồng ấm. Bộ cốc sứ chắc chắn không thể thiếu  trong dịp này rồi. Bạn hãy tìm hiểu sở thích, tính cách của khách hàng để lựa chọn kiểu dáng, màu sắc quà tặng sao cho phù hợp nhất rồi khéo léo, tinh tế in logo công ty làm điểm nhấn độc đáo cho món quà!

2, Rượu ngoại

quà tặng giáng sinh cho khách hàng ấn tượng
Quà giáng sinh cho khách hàng ấn tượng

Đây là một món quà có giá trị phù hợp với những đối tượng khách hàng VIP. Nếu khách hàng là đối tác lớn lâu năm, bạn hãy cân nhắc lựa chọn một chai rượu phù hợp với sở thích của họ. Đây chính là dịp ý nghĩa để thể hiện sự tri ân chân thành với đối tác, chắc chắn, bạn sẽ nhận lại được nhiều hơn thế!

3, Lịch để bàn

Giáng sinh về cũng là thời điểm một năm cũ sắp qua đi chính vì vậy rất nhiều công ty, doanh nghiệp đã lựa chọn lịch để bàn hoặc blog lịch để làm quà tặng:

Khách hàng có thể dễ dàng để nó trên góc bàn làm việc. Trên cuốn lịch, bạn có thể đề tên công ty, logo công ty, thậm chí là những hình ảnh hoạt động nổi bật của công ty.

4, Áo mưa

Những ngày gần kề giáng sinh, thời tiết luôn đi kèm với những cơn mưa phùn và cái rét mướt đầu đông. Vậy tại sao không dành tặng khách hàng của mình chiếc áo mưa bền đẹp bạn nhỉ. Trên áo mưa, chắc chắn bạn nên in logo + slogan công ty. Đây cũng là một cách đơn giản mà hiệu quả để đưa hình ảnh công ty đến gần hơn với khách hàng!

5, Thiệp giáng sinh

Thiệp làm quà tặng là một món quà vừa giàu ý nghĩa lại không quá đắt tiền. Hơn nữa đây là món quà có thể dành tặng cho mọi đối tượng từ trẻ nhỏ đến những người lớn tuổi. Bạn có thể chọn mua thiệp in logo công ty hoặc thiệp handmade để dành tặng cho những khách hàng bạn.

Còn rất nhiều món quà giáng sinh cho khách hàng khác bạn cũng có thể dùng làm quà tặng tri ân khách hàng nhưng dù lựa chọn món quà nào cũng đừng quên việc đầu tiên là phải tổ chức một bữa tiệc giáng sinh thật ấm cúng, vui vẻ.

>> Tham khảo thêm bài viết:

Rate this post