Hãy tự tay làm giấy gói quà độc đáo và ấn tượng để cho món quà của mình dễ thương hơn ngay dưới đây. Bạn chỉ cần bỏ ra ít phút là có ngay giấy gói quà lạ mắt và ấn tượng cho mình rồi đó. Hãy làm theo các bước mà chúng tôi hướng dẫn nhé!

Giấy gói quà độc đáo mà bạn tự làm sẽ trông rất cuốn hút với người nhận. Chỉ cần bạn bỏ chút thời gian là có thể làm được rồi, đây là sự đầu tư của bạn, chắc chắn người nhận sẽ rất thích thủ.

1, Mẫu giấy gói quà ấn tượng hình hoa hồng

Chúng tôi sẽ mách nhỏ các bạn cách vẽ giấy hoa hồng độc đáo dù bạn là người không khéo tay cũng có thể làm được:

Các mẫu giấy gói quà độc đáo và lạ mắt bạn có thể tự làm

Mẫu giấy gói quà độc đáo hình hoa hồng

Bạn chỉ cần vẽ hình tròn màu hồng rồi vẽ các đường lượn sóng màu đỏ lên trên tạo hình hoa hồng. Tiếp theo, bạn vẽ thêm 2 chiếc lá màu xanh bên cạnh hoa hồng. Tương tự, bạn vẽ thêm những bông hoa khác thành tấm giấy gói quà với những đóa hồng rực rỡ.

Ngoài ra, bạn có thể thỏa sức thể hiện những cách vẽ khác nhau về các loài hoa, động vật, thiên nhiên, cây cỏ hay bất kỳ thứ gì lên giấy vẽ. Miễn sao, đừng biến giấy vẽ trở nên quá rối với những họa tiết quá dày hay quá lộn xộn nhé.

2, Mẫu giấy gói quà hình trái tim

Trái tim tượng trưng cho tình yêu, cho sự thử thách và cho những cung bậc cảm xúc. Thực tế chứng minh rằng, những hộp quà với giấy gói quà hình trái tim luôn được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất.

Các mẫu giấy gói quà độc đáo và lạ mắt bạn có thể tự làm

Mẫu giấy gói quà độc đáo hình trái tim

Với cách trang trí kiểu handmade này, bạn chỉ cần cắt tấm xốp mỏng thành nhiều trái tim nhỏ dán lên tấm xốp. Sau đó, chấm mực và in lên mặt giấy là đã có ngay tờ giấy gói quà cùng những hình trái tim lớn nhỏ tùy thích rồi.

3, Mẫu giấy gói quà độc đáo hình chấm bi

Các mẫu giấy gói quà độc đáo và lạ mắt bạn có thể tự làm

Mẫu giấy gói quà hình chấm bi

Với cách này, chỉ cần một chiếc bút chì có đầu tẩy, giấy gói quà một màu và màu vẽ (tùy thích). Bạn có thể pha màu vẽ với chút nước rồi để ở bát hoặc cho màu vẽ thấm vào lớp bông xốp cũng được. Sau đó, dùng đầu tẩy chấm vào màu vẽ rồi chấm vào giấy gói quà bạn đã chuẩn bị sẵn. Đợi màu sơn khô là bạn có thể dùng giấy gói quà rồi.

4, Mẫu giấy gói quà độc đáo kim tuyến

Các mẫu giấy gói quà độc đáo và lạ mắt bạn có thể tự làm

Mẫu giấy gói quà kim tuyến

Để làm giấy gói quà theo cách này, bạn chấm những chấm keo tròn lên trên giấy rồi rắc kim tuyến lên trên lớp keo là xong.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn 4 mẫu giấy gói quà độc đáo mà bạn tự làm được. Hi vọng rằng sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn trong việc gói quà tặng bạn bè và người thân của mình.

>> Tham khảo thêm bài viết:

Rate this post