Noel là dịp để cho những người thân trong gia đình quây quần bên bạn bè của mình. Đây cũng thời là điểm dành cho các cặp đôi đang yêu nhau thể hiện sự quan tâm tới nửa kia của mình. Một món quà giáng sinh độc đáo kèm lời chúc ý nghĩa sẽ giúp cho bạn tăng thêm tình thân. Hãy cùng xem một vài gợi ý của chúng tôi ở dưới đây nhé.

Các món quà giáng sinh độc đáo

1, Cây thông

Khi bạn chọn một món quà giáng sinh độc đáo điều bạn cần quan tâm đó là các yếu tố đẹp, ý nghĩa dành cho người nhận được nó. Món quà tặng mang cho người nhận cảm nhận không khí của mùa giáng sinh vui vẻ, và tình cảm của bạn gửi đến người nhận. Vậy sao bạn không chọn cây không khí là một món quà tặng độc đáo mùa Noel?

Các món quà giáng sinh độc đáo và tuyệt vời dành cho người thân
Cây thông sen đá ấn tượng

Khi nhìn ngắm cây không khí tạo cho ta và bạn bè một cảm giác thư thái, dễ chịu, và có thể mỉm cười vì sự đặc biệt của chúng. Với thiết kế đơn giản nhưng hình thù khác nhau không cần đất vẫn có thể sống được. Đây chính là một món quà tặng độc đáo cho mùa giáng sinh sắp tới.

2, Quả cầu tuyết ông già Noel

Một quả cầu tuyết mang không khí đêm giáng sinh. Một món quà tặng người yêu mùa giáng sinh không kém phần lung linh là một quả cầu tuyết màu sắc sặc sỡ cùng hình ảnh ông già Noel và những bông tuyết rơi. Quả cầu tuyết luôn gợi về một gì đó kì diệu trong mùa giáng sinh.

Các món quà giáng sinh độc đáo và tuyệt vời dành cho người thân
Quả cầu tuyết mang lại cảm giác ấm áp

Với một sắc đỏ của quả cầu và ông già Noel mang lại một cảm giác ấm áp, vui tươi của một mùa giáng sinh vui vẻ, nhộn nhịp. Món quà tặng ý nghĩa này còn có chức năng phát nhạc, những bản nhạc du dương phát từ hộp nhạc khi bạn lên dây cót ở đế của quả cầu.

3, Quả cầu tuyết đôi gấu tím

Quả cầu tuyết đôi gấu tím luôn được bọc bằng giấy gói quà đẹp là món quà mà các bạn nam hay chọn để tặng tình yêu của mình. Bởi sự lung linh và thiết kế đẹp mắt sẽ gây sự thích thú cho những cô gái. Quả cầu tuyết này mang một màu tím, màu tím của sự thủy chung, màu quyến rũ lãng mạn,… Màu tím thể hiện cho một tình yêu vĩnh cửu.

Các món quà giáng sinh độc đáo và tuyệt vời dành cho người thân
Quả cầu tuyết đôi gấu tím

Quả cầu tuyết được làm bằng thủy tinh và bên trong và đôi gấu màu tím ngộ nghĩnh và đáng yêu. Đế của quả cầu là hình một ngôi nhà bên quanh là hàng rào cây cối như cuộc sống tương lai của đôi ta sống chung trong một ngôi nhà thơ mộng. Và bên trong món quà tặng ý nghĩa này có những hạt kim tuyến khi lắc nhẹ tạo nên cảnh tượng lung linh. Như cảnh tượng tuyết rơi trong đêm noel, mùa giáng sinh thật lung linh.

4, Cây thông giáng sinh may mắn

Giáng sinh đến chúng ta nô nức sắm quần áo đẹp và trang trí nhà cửa đèn, hoa, cây thông những vật dụng trong nhà đều mang màu sắc ấm áp. Và không thể thiếu là những món quà tặng giáng sinh cho người thân, bạn bè. Cây thông giáng sinh may mắn sẽ mang cả không khí Noel vào nhà.

Các món quà giáng sinh độc đáo và tuyệt vời dành cho người thân
Cây thông giáng sinh may mắn

Một món quà tặng là sự kết hợp của cỏ may mắn và kỹ thuật tạo hình sáng tạo. Tạo nên một cây thông Noel với những vật trang trí như chuông, sao, hộp quà và đôi tất. Cây thông mọc dưới tuyết trắng được rải vào chậu những viên sỏi trắng thật đẹp. Một món quà giáng sinh độc đáo mang thông điệp dễ thương cùng lời chúc tới bạn bè, người thân.

5, Hộp nhạc hình đèn dầu măng xông cổ điển

Một món quà tặng giáng sinh siêu độc đáo bởi chiếc đèn măng xông cổ điển màu đồng. Và bên trong chiếc đèn là hình máy nghe nhạc cổ điển với con mèo ôm lấy thân loa. Còn phần quai được trang trí bởi dây gai kết lại, quai xách của chiếc đèn cũng được làm bằng dây gai tạo nên sự mềm mại giúp bạn treo lên ở vị trí phù hợp.

Hộp nhạc hình đèn dầu măng xông cổ điển
Hộp nhạc hình đèn dầu măng xông cổ điển

Món quà tặng bạn bè này phát ra những bản nhạc du dương gợi về kỉ niệm tuổi thơ, và những giai điệu trầm lắng để người nghe thư giãn, lắng mình cảm nhận. Và ngoài âm thanh du dương, trầm lắng đó còn là ánh sáng nhiều màu sắc khác nhau sẽ tạo cho căn phòng lung linh.

Với những gợi ý về món quà giáng sinh độc đáo hy vọng bạn sẽ chọn được món quà tặng thích hợp dành cho bạn bè và người thân. Chúc các bạn có một mùa Noel ấm áp bên người thân của mình.

Rate this post