Mua quà giáng sinh ở đâu Hà Nội vừa đẹp, vừa độc đáo lại hợp túi tiền là điều mà bạn quan tâm. Vậy thì hãy cùng điểm qua các điểm mà chúng tôi gợi ý dưới đây để lựa chọn cho mình một địa chỉ mua quà giáng sinh gần bạn nhất nhé.

Mua quà giá sinh ở đâu Hà Nội đẹp?

Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một vài địa chỉ mua quà giáng sinh ở đâu đẹp Hà Nội. Được mọi người đánh giá cao:

1. Phố Hàng Mã

Mua quà giáng sinh ở đâu Hà Nội đẹp và độc đáo
Mua quà giáng sinh ở đâu Hà Nội đẹp và độc đáo

Phố Hàng Mã từ lâu đã là một con phố chuyên bán đồ chơi, đồ lưu niệm nổi tiếng tại Hà Nội. Cứ đến tầm tháng 12 hàng năm, nơi đây lại trở nên rực rỡ, lung linh với những sắc màu xanh, đỏ, vàng – 3 màu đặc trưng khi người ta nhắc đến Giáng Sinh. Dọc 2 bên đường chật ních, thậm chí tràn ra cả lòng đường những hàng quán bán đồ trang trí với đủ các loại mặt hàng từ cây thông đến ông già tuyết, tuần lộc, các loại nến thơm, cây tầm cửi,…

2. Gifthaus

Gifthaus – “Ngôi nhà quà tặng” là hệ thống của hàng bán đồ lưu niệm để mua quà tặng nổi tiếng tại Hà Nội với nhiều chi nhánh khác nhau như tại số 8A Yên Phụ, 39D Lý Quốc Sư,… Nếu so sánh với những cửa hàng bình dân khác thì phải công nhận giá cả ở Gifthaus khá cao, tuy nhiên đúng là “đắt xắt ra miếng”, mọi mặt hàng ở đây đều độc đáo, mới lạ, ít ở đâu có được, còn chất lượng thì đúng là miễn bàn.

Mua quà giáng sinh ở đâu Hà Nội đẹp và độc đáo
Mua quà giáng sinh ở đâu Hà Nội đẹp và độc đáo

Vào mỗi đợt Giáng Sinh đến, chuỗi cửa hàng lại nhập thêm nhiều các mặt hàng, giấy gói quà đẹp mới phục vụ cho nhu cầu tăng nhanh vào dịp này. Các mặt hàng chủ yếu bán ở đây là đồ dùng học tập mang không khí Noel, các bức tượng với hình dáng dễ thương và đồ trang trí nội thất trong nhà. Địa chỉ này đặc biệt thích hợp để mua quà tặng cho các em nhỏ. Giá các quà tặng ở đây giao động từ 300.000 – 500.000 đồng.

3. Shop bán đồ giáng sinh ở Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tại Shop này có rất nhiều mẫu quà giáng sinh bắt mắt có giá cả vô cùng hợp lí và đa dạng để bạn có thể tha hồ lựa chọn. Bên cạnh những mặt hàng lưu niệm trang trí thông thường, các bạn cũng có thể chọn mua những mặt hàng như khăn len, găng tay để gửi tặng đến người thân và bạn bè trong những ngày này. Chỉ với giá từ 50.000 – 100.000, các bạn có thể tậu ngay cho mình từ 2 – 3 món hàng ưa thích.

4. Hệ thống các siêu thị, trung tâm thương mại

Nếu là một người có một nguồn tài chính tương đối ổn định, muốn mua quà giáng sinh chất lượng tốt mà không quá quan tâm đến giá cả thì siêu thị và trung tâm thương mại có lẽ là những lựa chọn dành cho các bạn. Ở Hà Nội có vô vàn các hệ thống siêu thị và trung tâm thương mại để bạn có thể lựa chọn, tiêu biểu như Royal City hay Vin mart. Những mặt hàng trong siêu thị cũng đầy đủ từ quần áo, giày dép cho đến phụ kiện, các đồ trang trí.

Mua quà giáng sinh ở đâu Hà Nội đẹp và độc đáo
Mua quà giáng sinh ở đâu Hà Nội đẹp và độc đáo

Trên đây chúng tôi đã gợi ý cho các bạn một số địa chỉ mua quà giáng sinh ở đâu đẹp Hà Nội. Để được tư vấn nhiều mẫu quà giáng sinh bắt mắt. Liên hệ ngay cho chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Địa chỉ: Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại: 0866.097.090

Email: giaygoiqua.vn@gmail.com

Rate this post