Bạn đang muốn mua quà tặng văn phòng để chúc mừng đồng nghiệp nhân sự kiện nào đó hoặc đơn giản chỉ để tặng. Nhưng lại chưa biết mua món quà tặng gì độc đáo, không trùng với ai. Vậy thì đừng bỏ lỡ những món quà tặng cho dân văn phòng ý nghĩa, gây ấn tượng mạnh với người nhận ngay dưới đây nhé.

Ý nghĩa của việc tặng quà

Du ở bất cứ môi trường nào thì việc hòa nhập trong một cộng đồng, xây dựng các mối quan hệ và hình thành sự gắn kết vẫn luôn là một trong những bản năng của chúng ta. Và việc tặng quà cũng không chỉ đơn giản và dừng lại là một hành động thể hiện sự quan tâm mà nay đó còn là cả một văn hóa. Điều này cũng tương tự đối với môi trường công sở.

Các nhân viên tặng quà cho nhau đã trở thành một nét đẹp muôn thuở mà doanh nghiệp nào cũng muốn duy trì và phát huy. Những món quà tặng văn phòng mang trong mình vô vàn ý nghĩa tùy vào cách hiểu và nhìn nhận của mỗi cá nhân. Nó có thể là sợi dây vô hình thắt chặt tình đoàn kết giữa các nhân viên, có thể là sự khích lệ hoặc động viên vào những thời khắc quan trọng, có thể là một cách biểu đạt lòng biết ơn, sự ngưỡng mộ dành cho một ai đó,…

Các món quà tặng văn phòng ý nghĩa

1, Hộp đựng bút.

Trong số các món vật có thể làm quà tặng văn phòng thì hộp đựng bút là thứ dễ tìm và mua nhất. Bạn có thể mua tại các nhà sách lớn hoặc thậm chí là trong siêu thị.

Các món quà tặng văn phòng được lựa chọn nhiều nhất

Nếu muốn mua được sản phẩm có hình dáng độc lạ, bắt mắt mà không tốn quá nhiều thời gian thì bạn có thể tìm và đặt hàng tại các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada,…

2, Tặng bút ký cao cấp

Bút là quà tặng may mắn phổ biến được rất nhiều người lựa chọn. Với dân văn phòng món quà đó lại càng thích hợp. Chính vì thế khi chọn quà tặng văn phòng bạn hãy lựa chọn một chiếc bút ký cao cấp.

Các món quà tặng văn phòng được lựa chọn nhiều nhất

Chiếc bút ấy, sẽ trở thành người cùng đồng hành với người đồng nghiệp ký kết, ghi lại những nội dung quan trọng trong công việc. Hơn nữa, tặng bút còn mang ý nghĩa là chúc người nhận gặt hái được nhiều thành công trong công việc, là chìa khóa tạo nên sự thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

3, Khung ảnh

Tuy đây không phải là một món quà có tính thực dụng cao nhưng giá trị tinh thần mà nó mang lại là rất lớn. Người được tặng quà có thể lồng vào khung những bức hình mà họ thích.

Các món quà tặng văn phòng được lựa chọn nhiều nhất

Tưởng chừng là những vật vô tri vô giác không có lợi ích gì nhưng chúng lại là nguồn động lực và cảm hứng rất lớn giúp họ làm việc tốt, năng suất hơn.

4, Lịch để bàn

Không phải dân công sở nào cũng có một cuốn lịch riêng cho mình và nhiều khi họ sẽ có nhu cầu đánh dấu, ghi chú những mốc thời gian quan trọng trên lịch như là một phần của công việc.

Các món quà tặng văn phòng được lựa chọn nhiều nhất

Vì vậy, lịch để bàn cũng sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng đem lại nhiều lợi ích cho người nhận không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống.

Mời tham khảo một số mẫu bàn ghế văn phòng thanh lý giá rẻ đẹp.

5, Sổ tay

Một trong những món vật bất ly thân của những người đi làm chính là một cuốn sổ tay giúp phục vụ cho nhiều mục đích. Nó là một món quà tặng dễ thương, nhắc nhở những việc cần làm, những điều có thể quên hoặc bỏ xót hoặc nó cũng có thể là một vật giúp theo dõi tiến trình công việc, lưu giữ những nội dung quan trọng.

Các món quà tặng văn phòng được lựa chọn nhiều nhất

Tùy vào mục đích sử dụng mà cuốn sổ có những vai trò khác nhau nhưng nó luôn như hình với bóng với dân công sở mỗi khi họ đi làm.

6, Bình nước, ly sứ thủy tinh

Các món quà tặng văn phòng được lựa chọn nhiều nhất

Nếu để ý bạn sẽ thấy, mỗi người dân công sở đều sẽ sở hữu bình nước hoặc ly nước vì nhu cầu cung cấp nước cho cơ thể là thiết yếu vì vậy họ không thể đi làm mà thiếu những đồ vật này. Nếu bạn thấy đối phương vẫn chưa có bình hoặc ly uống nước thì hãy mua món quà tặng văn phòng này tặng ngay cho họ đi nhé.

>> Tìm hiểu thêm bài viết:

Rate this post