Trong cuộc sống ngày nay tặng quà là một phần không thể thiếu khi có ai đó giúp đỡ mình hoặc bạn tặng quà cho ai đó vào dịp đặc biệt nào đó. Và bạn muốn tự tay gói những món quà đó, vậy thì đừng bỏ lỡ cách gói quà không cần băng dính độc đáo dưới đây nhé!

Cách gói quà không cần băng dính độc đáo | Xem video hướng dẫn
Cách gói quà không cần băng dính độc đáo | Xem video hướng dẫn

Với cách gói quà không cần băng dính này, bạn có thể tự tay gói những món quà để tặng bạn bè và người thân của mình. Đây xem như là một cách thể hiện sự yêu mến và kính trọng lẫn nhau và để xác định các mối quan hệ xã hội.

Hướng dẫn cách gói quà không cần băng dính

Trang trí món quà không chỉ thể hiện sự khéo léo, sự quan tâm hay coi trọng món quà mà còn thể hiện tình cảm, cử chỉ, tính cách của người tặng và đem lại cho họ một món quà thật sự ý nghĩa.

Thông thường, khi gói quà chúng ta thường dùng băng dính hoặc dây ruy băng. Nếu không muốn sử dụng băng dính hoặc dây ruy băng để trông đẹp mắt và có tính thẩm mỹ hơn, bạn có thể tham khảo cách gói quà Nhật bản không cần sử dụng đến băng dính hoặc dây ruy băng.

Video hướng dẫn cách gói quà không cần băng dính

Đây là cách gói quà không cần băng dính do một Youtuber có tên BeatTheBush đã đăng tải video hướng dẫn phương pháp đó. Điểm quan trọng ở phương pháp này là cách gấp giấy gói quà sao cho mẩu giấy cuối cùng có thể nhét được vào chính nó mà không cần sử dụng đến băng dính hay ruy băng để giữ cố định.

Cách gói quà không cần băng dính này chỉ áp dụng được khi gói các hộp quà và có thể sẽ khó hơn so với phương pháp gói thông thường nhưng nếu quan sát và thực hiện vài lần bạn sẽ thấy chúng khá đơn giản.

Chúc các bạn thành công!

>> Tìm hiểu thêm:

Rate this post