Bạn được mời tham dự lễ đầy tháng của em bé nhưng không biết lựa chọn món quà gì cho phù hợp? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một số món quà tặng em bé đầy tháng vô cùng ý nghĩa mà các bạn có thể tham khảo qua nhé.

Quà tặng em bé đầy tháng ý nghĩa

1. Bỉm, tã

Bỉm, tã là đồ dùng không thể thiếu cho trẻ sơ sinh. Mỗi ngày trẻ có thể sử dụng đến hàng chục cái bỉm do đó bỉm, tã là một món quà khá ý nghĩa. Bạn đừng lo lắng vì giá trị của món quà tặng em bé đầy tháng nhỏ, gia đình bé sẽ không nghĩ vậy mà sẽ nghĩ bạn là một người tinh tế, khéo léo.

Quà tặng em bé đầy tháng
Quà tặng em bé đầy tháng

2. Lắc chân tay bằng bạc

Một bộ lắc chân tay bằng bạc vừa là món đồ trang sức lại vừa là vật dụng bảo vệ sức khỏe của bé. Bạc có tác dụng tránh gió giúp bé tránh được nhiều bệnh. Hơn nữa, theo quan niệm dân gian, bạc còn có khả năng sua đuổi tà ma. Do đó, một bộ lắc tay chân bằng bạc là món quà tặng em bé mới sinh vô cùng ý nghĩa cho bé cùng gia đình.

Quà tặng em bé đầy tháng
Quà tặng em bé đầy tháng

3. Quần áo sơ sinh

Quần áo là một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống ngày của con người, và đối với các bé cũng vậy. Khi chọn mua quần áo sơ sinh làm quà tặng, bạn cần lưu ý màu sắc kiểu dáng sao cho phù hợp với bé trai. Nên chọn những loại có chất vải thoáng mát, thấm mồ hôi và chọn size phù hợp với bé để bé có thể thoải mái khi mặc lên người.

Quà tặng em bé đầy tháng
Quà tặng em bé đầy ý nghĩa

4. Xe đẩy, nôi cho bé

Tùy vào điều kiện của bạn và độ thân thiết với gia đình bé bạn có thể chọn mua xe đẩy, nôi cho bé làm quà tặng. Vì món quà tặng dễ thương này khá đắt đỏ nên bạn có thể cân nhắc tùy theo điều kiện kinh tế của mình lựa chọn kiểu dáng, màu sắc sao cho phù hợp. Món quà này cũng khá ý nghĩa khi bố mẹ đưa bé đi dạo hay những lúc làm công việc gia đình không thể bế bé được.

Quà tặng em bé đầy tháng
Một chiếc nôi có nhạc sẽ làm cho em bé rất phấn khích

5. Đồ chơi cho bé

Bạn có thể lựa chọn đồ chơi treo nôi cho bé, vì ở đổ tuổi từ 1 đến 3 tháng bé rất thích những loại đồ chơi nhiều màu sắc, phát ra ấm thanh. Ngoài ra bạn có thể tặng bé thú nhồi bông để bé nằm chơi cùng, với thú nhồi bông có thể phù hợp với các bé từ 1 tháng đến 4 5 tuổi. Đây là món quà cũng vô cùng ý nghĩa.

Quà tặng em bé đầy tháng
Các bé thường rất thích các món đồ chơi đẹp

Trên đây là một số gợi ý quà tặng em bé đầy tháng dành cho cả bé gái và bé trai để các bạn lựa chọn. Hi vọng rằng các bạn có thể tìm được một món quà phù hợp.

Rate this post