Nghề giáo là một nghề cao quý nó không chỉ giúp định hướng tư duy, phát triển của con người mà còn là tâm huyết cả đời của những người thầy cô đối với mỗi thế hệ trẻ. Sắp tới ngày Nhà giáo Việt Nam, bạn chưa biết chọn món quà tặng giáo viên nào để thể hiện lòng biết ơn của mình? Hãy tham khảo ngay những món quà tuyệt vời ngay dưới đây nhé!

Quà tặng giáo viên ý nghĩa nhất

1. Cặp sách

Cặp sách là món đồ vô cùng quen thuộc đối với học sinh và giáo viên. Đây là món đồ luôn gắn liền với công việc của thầy cô. Một chiếc cặp sách mới là ý tưởng quà tặng 20/11 rất tuyệt vời thể hiện sự quan tâm của các trò dành cho thầy cô của mình.

TOP 10 món quà tặng giáo viên ý nghĩa thay lời cảm ơn
Quà tặng giáo viên là chiếc túi sách

2. Hoa tươi

Hoa tươi dường như là món quà tặng giáo viên ngày 20/11 mà thầy cô luôn được nhận nhiều nhất trong ngày Nhà giáo Việt Nam. Những bông hoa tươi thắm như thay ngàn lời cảm ơn của học trò với những người đã dạy dỗ mình trưởng thành.

TOP 10 món quà tặng giáo viên ý nghĩa thay lời cảm ơn
Những bông hoa tươi thay lời muốn nói

Bạn nên cân nhắc lựa chọn những bông hoa phù hợp để kính tặng những người thầy, người cô đáng kính của mình. Những bông hoa phù hợp là hoa hướng dương, hoa cẩm tú cầu, hoa lan hoặc hoa cẩm chướng.

3. Đồng hồ

Đồng hồ đeo tay được xem là một trong những món quà tặng giáo viên vô cùng ý nghĩa dù là bất cứ dịp gì. Đồng hồ không chỉ là đồ vật dùng để xem thời gian mà nó còn như một món đồ mang tính thời trang cao. Hơn thế nữa, đồng hồ là vật có thể luôn được thầy cô đeo trên tay hàng ngày.

TOP 10 món quà tặng giáo viên ý nghĩa thay lời cảm ơn
Quà tặng thầy cô là chiếc đồng hồ

Mỗi lần nhìn đến chiếc đồng hồ các thầy cô ắt hẳn sẽ lại nhớ đến người tặng mình chiếc đồng hồ đó đấy.

4. Khăn choàng

Cuối tháng 11 cũng là thời điểm thời tiết đã chuyển mùa. Một chiếc khăn choàng sẽ là món quà tặng độc đáo ngày 20/11 ấm áp giữa tiết trời lành lạnh thế này là phương thức thể hiện sự quan tâm của bạn đối với thầy cô.

TOP 10 món quà tặng giáo viên ý nghĩa thay lời cảm ơn
Những chiếc khăn sẽ giúp thầy cô giữ ấm và có thể tiếp tục giảng dạy tốt.

5. Cà vạt

Cà vạt cũng là một ý tưởng rất hay khi bạn lựa chọn quà tặng cho ngày 20/11. Cà vạt là món đồ không thể thiếu của đấng mày râu, giúp tôn lên bộ vest và dáng người.

Những chiếc cà vạt rất phù hợp với người thầy

Những chiếc cà vạt đẹp mắt dễ phối đồ là thứ được yêu thích vô cùng. Đối với các thầy, có lẽ những chiếc cà vạt có in hoa văn chìm là món đồ hợp nhất.

6. Túi xách

Nếu như cà vạt là món quà dành cho các thầy thì các cô cũng có những món quà đặc trưng riêng. Túi xách là ý tưởng quà tặng 20/11 không hề tồi chút nào.

Cặp sách là món quà tặng giáo viên không nên bỏ qua
Quà tặng co giáo túi xách

Tùy vào độ tuổi của cô giáo mà bạn nên lựa chọn mẫu túi xách phù hợp để cô có thể thường xuyên sử dụng và biến nó trở thành một món đồ có ý nghĩa.

7. Nước hoa

Nước hoa cũng là một món quà bạn có thể cân nhắc nếu muốn tặng quà thầy cô giáo vào ngày 20/11. Món quà tặng cao cấp này mang ý nghĩa quan tâm nhẹ nhàng. Người được tặng nước hoa cũng thường rất vui vẻ khi nhận được món quà này.

Tùy vào độ tuổi và sở thích mùi hương của thầy cô mà bạn nên tham khảo trước khi mua nhé.

8. Bút

Một trong những món đồ không thể thiếu của những người làm nghề giáo đó chính là cây bút. Bút là món quà mang nhiều ý nghĩa đối với cả người tặng và người được tặng. Món quà là bút viết thể hiện sự trân trọng những nét chữ mà học trò đã từng được học.

9. Bộ ấm trà

Bộ ấm trà là vật dụng không thể thiếu ở phòng khách mỗi gia đình. Một bộ ấm trà đẹp cũng sẽ khiến chủ nhân ngôi nhà yêu thích nó hơn và tự tin hơn khi mời khách đến chơi. Món quà này đặc biệt ý nghĩa hơn khi người tặng là các học trò mà thầy cô từng dạy dỗ mang tới.

Quà tặng giáo viên bộ ấm trà

Ngoài tính hữu dụng không thể không kể đến, bộ ấm trà dường như sẽ trở thành một câu chuyện hay một kỉ niệm khó quên trong lòng cô thầy.

10. Tranh treo tường

Nói về các vật phẩm trang trí nhà nói chung hay trang trí phòng nói riêng, tranh treo tường dường như là một sự lựa chọn vô cùng lý tưởng. Tranh treo tường có rất nhiều loại. Đó có thể là bức tranh sơn dầu của môt nghệ sĩ nổi tiếng hoặc những bức trang thêu đính đá mà tự tay các học trò làm cũng rất có ý nghĩa.

Quà tặng giáo viên tranh treo tường

Hi vọng rằng với các ý tưởng quà tặng giáo viên mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp ích được cho bạn. Thầy cô là người truyền cảm hứng, là người dạy dỗ ta rất nhiều điều, do đó hãy nhân dịp này để thể hiện sự tri ân của mình với họ nhé.

Rate this post