Với bất kỳ một đứa trẻ thì việc nhận được quà trong ngày sinh nhật của mình luôn khiến chúng vui vẻ và hào hứng. Sắp tới là sinh nhật của bé trai nhà bạn, nhưng bạn vẫn chưa tìm được món quà tặng con trai nào ưng ý. Đừng lo lắng, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây, chắn chắn sẽ khiến các bé thích mê.

1, Quà tặng con trai từ 1 đến 3 tuổi

Trong độ tuổi này bạn vẫn chưa nắm rõ được tâm lý cũng như sở thích của các bé là gì. Vậy nên việc lựa chọn các món quà tặng con trai cần phù hợp để giúp các bé kích thích tư duy, sự sáng tạo của mình một cách tự nhiên nhất.

Gấu bông

Có lẽ sẽ rất nhiều người thắc mắc tại sao con trai lại tặng gấu bông. Vì đây là món quà tặng thích hợp với các bé gái hơn. Tặng quà gấu bông không quan trọng là bé trai hay bé gái, mà việc của bạn chỉ cần lựa chọn những chú gấu sao cho phù hợp với giới tính và độ tuổi của bé.

Với những bé trai, mẫu gấu bông thường thể hiện được sự mạnh mẽ và cá tính. Chọn những tông màu như xanh, đỏ, nâu, xám,… hay các màu kết hợp lại với nhau. Bạn có thể lựa chọn những mẫu gấu bông siêu nhân , doremon, chó husky nhồi bông, khủng long,…

Gợi ý quà tặng con trai độc đáo và ý nghĩa nhất

Qùa tặng cho bé trai gấu bông siêu nhân

Kumamon biết nói và hát ngộ nghĩnh

Kumamon là một nhân vật hoạt hình xuất phát từ Nhật Bản. Món đồ chơi này có thể nhại lại giọng nói xung quanh, hát và ngâm thơ rất nhiều bài, tạo không khí vui tươi cho trẻ. Các bé có thể mải mê chơi mà không quấn mẹ để mẹ có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn.

2, Quà tặng con trai từ 4 – 6 tuổi

Đồ chơi lắp ráp

Bạn có thể dùng đồ chơi lắp ráp làm quà tặng sinh nhật bé trai 5 tuổi. Với bộ đồ chơi này bé sẽ rèn luyện được khả năng tập trung, tính kiên nhẫn cùng với khả năng tư duy sáng tạo của mình.

Gợi ý quà tặng con trai độc đáo và ý nghĩa nhất

Phần mềm học tập

6 tuổi đang là độ tuổi phát triển về khả năng nhận thức ngôn ngữ giao tiếp. Bé sẽ luôn đặt ra câu hỏi đây là cái gì, tại sao như vậy, sao nó lại thế này. Hãy hình thành khả năng tư duy, nhận thức cho bé với quà tặng phần mềm học tập. Tặng quà sinh nhật cho con trai 6 tuổi của mình với phần mềm học tập là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

Xe chòi chân

Với thiết kế không có bàn đạp, bé sẽ tự dùng chính sức của mình để đây những chiếc xe di chuyển. sử dụng xe chòi chân làm quà tặng sinh nhật cho bé trai lớp 6. Điều này sẽ giúp cho bé tập khả năng giữ thăng bằng một cách tốt hơn và luyện sự dẻo dai cho đôi chân của mình.

Gợi ý quà tặng con trai độc đáo và ý nghĩa nhất

3, Quà tặng con trai từ 7 đến 12 tuổi

Với quà tặng sinh nhật bé trai 7 tuổi cho đến 12 tuổi, sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Bởi trong độ tuổi này bé đã có sự nhận thức rất rõ ràng. Biết thích hoặc ghét cái gì. Hãy tìm hiểu sở thích của con mình, để có thể lựa chọn những món quà tặng mà bé yêu thích nhé.

Chiếc balo cá tính

Tại sao bạn không lựa chọn những chiếc balo cá tính làm quà tặng sinh nhật cho bé trai 8 tuổi. Chắc hẳn các bé sẽ thích mê cho mà xem. Đây là vật dụng không thể thiếu, luôn đồng hành cùng các bé trên con đường tới trường, đi du lịch hay đi da ngoại đều vô cùng phù hợp.

Gợi ý quà tặng con trai độc đáo và ý nghĩa nhất

Những chiếc balo cá tính, độc đáo

Bộ đồ chơi thể thao

Bạn có thể dựa vào sở thích của bé, để lựa chọn bộ đồ chơi với các loại hình thể thao khác nhau làm quà tặng sinh nhật cho bé trai 12 tuổi. Đảm bảo các bé sẽ rất thích thú. Một món quà đáp ứng đúng sở thích và nhu cầu của các bé, là điều rất quan trọng.

Xem thêm: quà tặng bé gái

Hy vọng, với những gợi ý về các món quà tặng con trai theo từng độ tuổi ở trên. Đã giúp các bậc phụ huynh lựa chọn được những món quà phù hợp và ý nghĩa trong ngày sinh nhật cho các bé.

Rate this post