Hướng dẫn chi tiết 5 cách tự chế giấy gói quà là mắt và độc đáo. Bạn chỉ cần bỏ một chút thơi gian của mình là có ngay được những tờ giấy gói quà siêu dễ thương mà không phải mua ở đâu cũng có nhé!

Cách tự chế giấy gói quà lạ mắt và độc đáo

  1. Giấy gói quà hoa hồng:

Cách vẽ hoa hồng này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần vẽ hình tròn màu hồng rồi vẽ các đường lượn sóng màu đỏ lên trên tạo hình hoa hồng.

Cách tự chế giấy gói quà hoa hồng

Cách tự chế giấy gói quà hoa hồng

Tiếp theo, bạn vẽ thêm 2 chiếc lá màu xanh bên cạnh hoa hồng. Tương tự, bạn vẽ thêm những bông hoa khác thành tấm giấy gói quà với những đóa hồng rực rỡ.

  1. Giấy gói quà chấm bi:

Với cách này, bạn dùng đầu tẩy bút chì chấm những chấm tròn trắng cách đều nhau lên trên tấm giấy màu là có ngay tấm giấy gói quà rồi nhé!

Cách tự chế giấy gói quà chấm bi

Cách tự chế giấy gói quà chấm bi

  1. Giấy gói qùa kim tuyến:

Để làm giấy gói quà theo cách này, bạn chấm những chấm keo tròn lên trên giấy rồi rắc kim tuyến lên trên lớp keo là xong.

Cách tự chế giấy gói quà kim tuyến

Cách tự chế giấy gói quà kim tuyến

  1. Giấy gói quà có tên cho “người ấy”:

Với cách này, bạn xếp 3 dấu chữ cái thành chữ “EVA” rồi quét màu in lên mặt giấy, là có ngay tấm giấy gói quà thật xinh.

Cách tự chế giấy gói quà có ghi tên người đặc biệt

Cách tự chế giấy gói quà có ghi tên người đặc biệt

  1. Giấy gói quà trái tim:

Tương tự như cách 4, thay vì dùng dấu chữ cái, bạn cắt tấm xốp mỏng thành nhiều trái tim nhỏ dán lên tấm xốp. Sau đó, chấm mực và in lên mặt giấy thôi nhé!

Cách tự chế giấy gói quà trái tim

Cách tự chế giấy gói quà trái tim

Trên đây là 5 hướng dẫn tự làm giấy gói quà lạ mắt, chắc chắc với những tờ giấy gói quà này sẽ giúp cho món quà của bạn trở nên ý nghĩa hơn. Chúc các bạn thành công!

>>> Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn 2 cách gói quà bằng giấy hình trụ SIÊU đơn giản mà đẹp

Rate this post