Ruy băng vải 5cm đang là lựa chọn số 1 để trang trí, nó sẽ tạo điểm nhấn ấn tượng cho bó hoa hay hộp quà tặng. Dưới đây là những mẫu ruy băng vải 5cm đẹp, bán chạy trên thị trường mà các bạn có thể tham khảo qua.

Ruy băng vải 5cm là gì?

Ruy băng vải 5cm được làm bằng chất liệu vải, với chiều rộng sợi dây là 5cm. Người ta cũng hay dùng ruy băng vải để in ấn, tạo thương hiệu riêng. Chúng có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn như: trắng, đen, xanh, đỏ, vàng…Với mỗi màu sắc độ lên màu khi in sẽ khác nhau.

Bên cạnh ruy băng vải thì ruy băng voan lụa cũng được sử dụng khá phổ biến. Kết hợp với chất liệu voan xuyên sáng tạo nên cảm giác tinh khiết, bay bổng, nhẹ nhàng. So với lụa, màu sắc của ruy băng voan lụa cũng đa dạng không kém. Đồng thời, mẫu ruy băng voan lụa này đã khắc phục nhược điểm của ruy băng voan.

Các mẫu ruy băng vải 5cm bán chạy

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu dây ruy băng vải 5cm, đa dạng màu sắc để cho khách hàng chọn. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình màu sắc phù hợp. Dưới đây là một vài mẫu ruy băng vải loại 5cm cho bạn tham khảo:

Shop bán ruy băng vải 5cm Giá rẻ - Chính hãng - Chất lượng
Ruy băng vải 5cm
Shop bán ruy băng vải 5cm Giá rẻ - Chính hãng - Chất lượng
Ruy băng vải màu xanh 5cm
Shop bán ruy băng vải 5cm Giá rẻ - Chính hãng - Chất lượng
Ruy băng vải in theo yêu cầu

Địa chỉ cung cấp ruy băng uy tín

Giấy Gói Quà là đại lý phân phối ruy băng vải, ruy băng lụa, ruy băng trơ, in ruy băng theo yêu cầu với giá tận gốc, mẫu mã hợp thời và chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu mã, xu hướng mới nhất của ngành hoa đến quý khách hàng! Đặc biệt, khi đặt mua hàng với số lượng lớn quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn.

Tại Giấy Gói Quà bạn có thể tìm mua :

  • Ruy băng lụa
  • Ruy băng nhung
  • Ruy băng ren
  • Ruy băng voan
  • Ruy băng vải

Trên đây, chúng tôi đã đem đến cho bạn những mẫu ruy băng vải 5cm đang bán chạy hiện này. Để biết thêm thông tin về những mẫu ruy băng khác, vui lòng liên hê: 0866.097.090.

>>> Bài viết liên quan:

Rate this post