Một chai rượu cho các dịp như sinh nhật, lễ tết, giáng sinh, tân gia … là món quà đẹp và ý nghĩa khi chưa biết phải mua quà tặng gì. Dưới đây là các mẫu giấy gói rượu đẹp để tặng quà mà các bạn nên tham khảo qua

Với thông điệp là ‘Chúc mừng’, rượu được tặng đi với mong muốn người nhận sẽ vui vẻ. Sau đó, cùng nhau khui rượu và uống cũng khiến không khí lễ hội trở nên ấm cúng, đặt biệt hơn bao giờ hết.

Vì vậy, bạn có thể biến tấu món quà đáng nhớ này đôi chút để nó trở nên hoàn hảo hơn bằng cách sử dụng những chất liệu đơn giản, giấy gói quà dễ tìm cùng với cách gói gém cẩn thận, tỉ mỉ. Hoặc bạn có thể kết hợp với nhiều món quà nhỏ khác nhau cùng bỏ vào hộp, hoặc đơn giản hơn bạn chỉ cần thêm thắt một vài chi tiết, giấy gói rượu nho nhỏ cũng thổi làn gió mới vào món quà được tặng.

Một vài gợi ý sau đây sẽ giúp bạn có được món quà tuyệt vời.

1, Mẫu giấy gói rượu couplestyle

Đầu tiên, bạn lựa chọn giấy gói rượu theo ý thích, theo style bạn muốn gói tặng. Sau đó, bạn gói hai chai rượu theo hình vòng tròn ôm sát thân và xoắn lên phần đỉnh và cuối cùng bạn cột thắt hai đầu làm thành tay cầm.

Hoặc bạn có thể biến đấu hơn một chút bằng cách mix-match hai chai rượu thành một couple chính hiệu như hình gợi ý dưới đây nhé.

Các mẫu giấy gói rượu Độc Đáo và Lạ Mắt

Mẫu giấy gói rượu đẹp và độc đáo

 2, Lạ lẫm với chai rượu thơm

Kết hợp giữa chai rượu và những viên chocolate tròn tạo thành hình trái thơm độc đáo, vui mắt và đầy sáng tạo này sẽ khiến người nhận món quà 2in1 vô cùng thích thú.

Các mẫu giấy gói rượu Độc Đáo và Lạ Mắt

Mẫu giấy gói rượu thơm kết hợp với kẹo chocolate

 3, Giấy gói rượu đơn giản

Đây là kiểu gói đơn giản, dễ dàng thực hiện nhưng cũng không kém phần sang trọng. Bạn chỉ cần mua hoặc chọn một tấm vải hình chữ nhật hoặc hình vuông và đặt chai rượu vào giữa sau đó cột nơ cố định vào giữa thân là hoàn thành.

Các mẫu giấy gói rượu Độc Đáo và Lạ Mắt

Mẫu giấy gói rượu đơn giản

Trong hộp có nhiều món quà kết hợp với nhau bao gồm: rượu, chocolate, bánh mì… tùy vào sự lựa chọn và sắp xếp của bạn. Trên đây là những gợi ý để bạn tặng một chai rượu lịch sự và ấn tượng hơn.

>> Tham khảo thêm bài viết:

Rate this post