Để tân trang lại cho căn phòng của mình, các bạn có thể sử dụng giấy gói quà để dán tường. Giúp cho căn phòng của bạn trông sáng sủa và đẹp hẳn lên mà không phải mất quá nhiều chi phí, rất phù hợp với các bạn sinh viên ở trọ hoặc ở KTX.

Mẫu giấy gói quà dán tường đẹp và độ bền cao

Mẫu giấy gói quà dán tường đẹp và độ bền cao

Phần lớn sinh viên hiện nay sử dụng các loại giấy gói quà để dán tường với những hoa văn sinh động,màu sắc bắt mắt với mức giá dưới 5000 vnđ /tờ .Thế nhưng chỉ cần thời tiết ẩm ,mưa hay tường bị ẩm thì giấy dán tường đó sẽ bị hỏng ngay lập tức.Thay vì thế bạn có thể chọn lựa cho mình các loại giấy dán tường Trung Quốc có giá chỉ 33.000vnđ/1m2 thời gian sử dụng lâu hơn, mẫu mã đẹp hơn, chất lượng tốt hơn.

Các loại giấy gói quà để dán tường cho sinh viên là sự chọn lựa thông minh cũng là giải pháp tốt nhất dành cho các bậc phụ huynh muốn trang trí phòng trọ cho con mình hay các bạn sinh viên yêu thích cái đẹp nhưng lại có nguồn ngân sách hạn chế.

Ưu điểm của giấy gói quà để dán tường

  • Giá thành thấp

Nếu như giấy dán tường cao cấp chỉ được sử dụng cho những căn phòng sang trọng ,nhà hàng ,khách sạn thì các loại giấy dán tường giá rẻ lại rất phù hợp với sinh viên.Vẫn có được một căn phòng đẹp với chi phí thấp nhất ,giá của giấy dán tường giá rẻ chỉ từ 10-30.000 vnđ/1m2 chỉ bằng 1/3 giấy dán tường cao cấp phù hợp với túi tiền của sinh viên.

Mẫu giấy gói quà dán tường đẹp và độ bền cao
Mẫu giấy gói quà dán tường đẹp và độ bền cao
  • Dễ thi công

Thay vì thuê đội ngũ thi công thực hiện thì bạn có thể dễ dàng thực hiện dán cho căn phòng của mình.Chỉ cần những dụng cụ đơn giản như hồ dán,kéo bạn có thể biến căn phòng nhỏ bé của mình thành một căn phòng đẹp hoàn hảo.

  • Giấy dán tường có độ bền cao

Giấy dán tường giá rẻ cũng rất bền ,bởi vì các bạn sinh viên chỉ ở tạm thời,không cố định một nơi trong một thời gian dài.Chính vì vậy các loại giấy dán tường giá rẻ dành cho sinh viên có tuổi thọ từ 3-4 năm.Vừa phù hợp về giá cũng đồng thời phù hợp với lối sống không cố định của sinh viên.

Mua giấy gói quà để dán tường giá rẻ ở đâu Hà Nội?

Mẫu giấy gói quà dán tường đẹp và độ bền cao
Mẫu giấy gói quà dán tường đẹp và độ bền cao

Taị Hà Nội , sản phẩm giấy dán tường cũng không còn xa lại gì. Có nhiều nơi phân phối giấy dán tường với đa dạng các thương hiệu cũng như mẫu mã. Vì thế,việc chọn một địa điểm mua được giấy dán tường vừa rẻ vừa đảm bảo cũng là một việc khó. Một trong những địa chỉ được nhiều sinh viên lựa chọn là Ngõ 29 Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Ngoài việc cung cấp các loại giấy gói quà để dán tường giá rẻ, ở đây cũng cung cấp những loại giấy gói quà đẹp khác, phù hợp với túi tiền của sinh viên hoặc những gia đình có thu nhập thấp.

>> Xem thêm bài viết:

Rate this post