Quà tặng doanh nhân là những món quà có hình thức bên ngoài và ý nghĩa bên trong. Món quà sẽ thay thế cho tấm lòng của công ty, doanh nghiệp gửi đến đối tác, doanh nhân. Vì doanh nhân là người có chức quyền, cho nên món quà cũng phải xứng tầm và địa vị của họ. Nếu bạn băn khoăn chưa biết chọn món quà nào phù hợp thì hãy tham khảo ngay dưới đây nhé.

Các món quà tặng doanh nhân thể hiện sự sang trọng đẳng cấp

1, Bộ bình ly rượu pha lê phối sứ:

Bộ Bộ bình ly sứ pha lê đúc vàng lá 24k họa tiết hoa mai: bao gồm 1 bình và 6 ly. Đây là sản phẩm đặc biệt trong bộ sưu tập Pha Lê Sứ cao cấp. Sản phẩm không chỉ được tạo nên từ pha lê, gốm sứ cao cấp và vàng lá 24k. Là món quà tặng doanh nhân cao cấp và độc đáo dành cho đối tác doanh nhân làm ăn.

Các món quà tặng doanh nhân sang trọng và đẳng cấp
Quà tặng doanh nhân là bộ bình ly rượu pha lê phối sứ:

2, Bộ ly rượu vang:

Ly rượu vang được làm bằng pha lê cao cấp, thân ly có chứa vàng lá 24K. Tạo nên bộ sản phẩm sang trọng, đẳng cấp vừa mang tính giá trị và tính nghệ thuật cao. Ly rượu vang pha lê cao cấp là món quà tặng thích hợp tặng đối tác doanh nhân dịp tết, sinh nhật. Kỷ niệm thành lập công ty vừa sang trọng mà ý nghĩa.

Quà tặng doanh nhân là bộ bình ly rượu vang
Quà tặng doanh nhân là bộ bình ly rượu vang

3, Cây kim ngân:

Cây kim ngân mang ý nghĩa may mắn, mang lại tài lộc cho chủ nhân. Nên với chậu cây kim ngân dát vàng này, bạn có thể làm quà tặng dành cho đối tác doanh nghiệp. Họ sẽ rất yêu thích món quà này vì nó thích hợp cho việc kinh doanh, buôn bán. Cây kim ngân quà tặng khai trương công ty cho doanh nhân ý nghĩa

Quà tặng doanh nhân là cây kim ngân bằng vàng
Quà tặng doanh nhân là cây kim ngân bằng vàng

4, Tranh rồng phú quý:

Rồng là loài vật linh thiêng, uy nghi và mạnh mẽ. Tranh rồng phú quý uy nghiêm, hùng dũng thu hút may mắn, tài lộc cho gia chủ, nâng tầm giá trị nghệ thuật. Và văn hóa với những người xung quanh, thích hợp làm quà tặng doanh nghiệp. Để gia tăng thêm tình cảm khắn khít trong việc làm ăn kinh doanh.

Quà tặng doanh nhân là tranh rồng phú quý
Tranh rồng phú quý

5, Tượng đại bàng:

Ý nghĩa của đại bàng là thế, nên với bức tượng đại bàng tung cánh này, sẽ là món quà tặng phù hợp. Để bạn có thể dành tặng cho đối tác doanh nghiệp. Để họ có thể đặt trên bàn làm việc, sẽ giúp thể hiện sự uy nghi của một nhà kinh doanh.

Tranh đại bàng
Tranh đại bàng

6, Tranh tứ quý

Tứ quý là bức tranh phong thủy mang ý nghĩa phú quý, hạnh phúc, bình an và sức khỏe như cái tên cảu nó là bốn điều đáng quý. Tranh tứ quý thường là bộ mai – lan – cúc – trúc, tùng – cúc – trúc – mai, xuân – hạ – thu đông…

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn một số món quà tặng doanh nhân sẽ khiến đối tác cảm thấy thích thú khi không quá phô trương. Cách trao tặng lịch sự, không rườm rà và khoe khoang. Và nếu mang đúng ý nghĩa tốt đẹp đối với công việc của họ nữa. Sẽ khiến họ thêm trân trọng món quà hơn, và có ấn tượng với bạn hơn.

>> Xem thêm bài viết:

Rate this post