Trong hoạt động kinh doanh thì việc xây dựng các mối quan hệ, thể hiện sự quan tâm thành ý chính là các món quà. Vậy thì các bạn đừng bỏ lỡ các món quà tặng doanh nghiệp sang trọn, cao cấp và vô cùng lịch sự ngay dưới đây nhé!

Các món quà tặng doanh nghiệp cao cấp

1. Quà tặng mạ vàng

Quà tặng doanh nghiệp là một bức tranh mạ vàng. Đây là sản phẩm phẩm thủ công mỹ nghệ cao cấp với nhiều chi tiết được chạm khắc và mạ vàng thật. Món quà này không chỉ có giá trị về vật chất mà nó còn có giá trị nghệ thuật lớn, được tạo ra bởi những nghệ nhân lành nghề nhất. Khi chọn đây là quà tặng doanh nghiệp cao cấp thì nên chọn tranh chủ đề thuyền buồm.

Các món quà tặng doanh nghiệp không bao giờ lỗi thời

Quà tặng doanh nghiệp là bức tranh mạ vàng

Vì theo phong thủy, thuyền buồm mang ý nghĩa ra khơi, ngày càng phát triển, tiến tới. Nó ẩn dụ cho lời chúc thuận buồm xuôi gió, thành công rực rỡ, vươn ra biển lớn.

2. Quà tặng phong thủy cao cấp

Dân kinh doanh ở nước ta và Á Đông nói chung khá tin tưởng vào phong thủy, tâm linh. Nên không lạ khi chúng thường được chọn khi mọi người chọn quà cao cấp cho doanh nghiệp đối tác.

Các món quà tặng doanh nghiệp không bao giờ lỗi thời

Bức tranh phong thủy là món đồ quen thuộc

Vật phẩm phong thủy khá đa dạng, nhưng mỗi món lại có ý nghĩa khác nhau. Và quan trọng nhất là bạn phải tìm hiểu xem sản phẩm đó có hợp mệnh với chủ nhân được tặng không (nếu tặng công ty thì nên xem mệnh của chủ doanh nghiệp). Một số món đồ quen thuộc phổ biến nhất là: cây phát tài dát vàng, mèo gọi khách, tượng linh vật, mô hình thuyền buồm, quả cầu pha lê,…

3. Quà tặng để bàn cao cấp

Trên bàn làm việc của các doanh nhân, nhất là vị trí lãnh đạo cấp cao bao giờ cũng cần bày biện sang trọng, đẳng cấp. Một trong những vật trang trí quen thuộc nhất là khay đựng đồ (đặt chặn giấy, ống bút, cuốn sổ ghi chú nhỏ,…) và tượng hoặc chặn giấy cỡ lớn.

Các sản phẩm làm từ gỗ trạm khắc, dát vàng hoặc pha lê, đá quý này đều mang đẳng cấp theo những cách khác nhau khi trở thành quà tặng doanh nghiệp cao cấp đấy.

>>> Tìm hiểu thêm: quà tặng giáng sinh cho khách hàng

4. Quà tặng gỗ cao cấp

Quà tặng bằng gỗ có thể là lịch gỗ để bàn, hộp cắm bút gỗ, linh vật gỗ chạm khắc, chặn giấy bằng gỗ,… Để tăng thêm sự đẳng cấp, xa xỉ, bạn có thể lựa chọn sản phẩm được làm từ các loại gỗ quý như gỗ trầm hương, gỗ ngọc am, gỗ long não,… Nếu chủ doanh nghiệp mang mệnh sinh với mộc thì món quà kiểu này càng ý nghĩa.

Các món quà tặng doanh nghiệp không bao giờ lỗi thời

Quà tặng doanh nghiệp bằng gỗ cao cấp

Những món quà tặng doanh nghiệp cao cấp là cách thể hiện thành ý và xây dựng mối quan hệ, có vai trò quan trọng bất thành văn trong kinh doanh. Vì vậy, hãy lựa chọn cẩn thận cũng như biết cách tặng quà đúng để có thể hợp tác thành công, thuận lợi với đối tác của bạn.

Rate this post