Chọn quà tặng học sinh luôn làm cho mọi người phải suy nghĩ, làm sao để tặng quà vừa ý nghĩa lại vừa tạo hứng thú cho học sinh. Tặng đồ đồ chơi thì lại không đạt đầy đủ ý nghĩa của món quà. Dưới đây là gợi ý giúp cho bậc phụ huynh, thầy cô giáo mua quà tặng học sinh phù hợp nhất

Quà tặng học sinh ý nghĩa

Phần thưởng không nên quá lớn so với thành tích mà học sinh đạt được.

Quà tặng học sinh chọn ra là phải thiết thực và thực hiện được ngay và kịp thời mới tạo ra mối liên kết mạnh mẽ giữa hành vi tốt và phần thưởng.

Những món đồ thiết yếu như quần áo, bàn học, giường ngủ mới… luôn là phần thưởng phù hợp với mọi lứa tuổi. Phần thưởng nên kèm theo những lời khen có “nghệ thuật”. Nên giải thích rõ việc thưởng và nói về những điều cha mẹ mong muốn, kỳ vọng ở con (việc này cần tương xứng với khả năng của con, nhưng không nên là mục tiêu quá dễ khiến trẻ dễ tự đắc với thành công, cũng không phải quá khó khiến con khó hoàn thành và nản lòng).

Hãy giữ lời hứa, những thỏa thuận với trẻ. Định rõ những phần thưởng đã hứa và phần thưởng thêm vì trẻ đã học tốt.
Theo đó, các trường, các bậc phụ huynh vẫn có thể sử dụng những món quà tặng truyền thống nhưng có thể tạo sự sáng tạo và hứng thú cho các em các sản phẩm dễ thương, độc đáo như:

1, Bút quà tặng

bút bi, bút chì hay bút banner quảng cáo. Nét chữ là nét người, cùng con trẻ viết lên những con chữ tròn trĩnh, rèn tính kiên trì nhẫn nại là mong muốn của hầu hết các bậc phụ huynh. Chỉ với ngân sách nhỏ là bạn đã có một món quà tặng hữu ích và thiết thực cho các em học sinh rồi.

Các món quà tặng học sinh ý nghĩa nhất giúp khơi nguồn học tập

2, Cặp/balo quà tặng

Ngày nay balo, túi xách đã trở thành một người bạn đồng hành cần thiết của các em học sinh. Việc mang balo túi xách để đi học, đi làm, đi du lịch… đều được các em học sinh yêu thích bởi tính tiện dụng khi sử dụng, lại thời trang, lịch sự và đúng lữa tuổi của trẻ.

Các món quà tặng học sinh ý nghĩa nhất giúp khơi nguồn học tập

Khi sử dụng balo làm quà tặng, thương hiệu của bạn sẽ được quảng bá rộng rãi một cách ấn tượng. Bạn không cần phải mất nhiều chi phí cho marketing nhưng độ phủ của nó thì lại rất lớn.

3, Balo dây rút

Chiếc balo quà tặng học sinh này sẽ theo các em đi chơi, đi dã ngoại hay đi học ngoại khóa.

4, Túi đựng bút

Những chiếc túi nhỏ xinh sẽ theo các em nhỏ tới trường mỗi ngày. Logo của bạn được in nổi bật trên mỗi chiếc túi. Đây sẽ là cách quảng bá thương hiệu với các em học sinh một cách dễ dàng nhất.

5, Thước kẻ

Màu sắc, họa tiết vui nhộn, phù hợp với lứa tuổi nhỏ, bạn có thể in ấn logo, thông tin theo yêu cầu. Sản phẩm rất thích hợp làm quà tặng khuyến mại, quà tặng sự kiện cho các em nhỏ

6, Vòng tay cao su

Bạn là một câu lạc bộ, một trung tâm anh ngữ thì dĩ nhiên bạn sẽ có một thông điệp muốn lan tỏa cho tất cả mọi người biết. Để thông điệp của bạn được lan toả rộng rãi thì chắc chắn sản phẩm vòng tay cao su là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn.

Vòng tay cao su với thiết kế đa dạng, in ấn logo theo yêu cầu. Chắc chắn sự món quà tặng độc đáo năng động,trẻ trung kèm theo thông điệp sẽ là những điều tuyệt vời cấu thành nên sản phẩm.

Ngoài ra, một số sản phẩm mà các trường học, các trung tâm giáo dục hay các hội nhóm tình nguyện viên cũng có thể chọn làm quà tặng học sinh độc đáo cho con với thiết kế, hình ảnh in riêng theo nhu cầu như: bộ đồ dùng học tập; hộp bút; hộp bút chì màu, bút đánh dấu độc đáo, cục tẩy, áo mưa, cốc sứ…

Rate this post