Phụ nữ là hậu phương vững chắc, có vai trò quan trọng trong sự thành công của một người đàn ông, là người dạy dỗ con cái, vun vén xây đắp gia đình. Để thế hiện sự quan tâm của mình, hãy lựa chọn ngay những món quà tặng bà bầu ý nghĩa và thiết thực ngay dưới đây sẽ giúp tình cảm vợ chồng của bạn đi lên đó.

Gợi ý các món quà tặng bà bầu ý nghĩa

1, Tai nghe dành cho bà bầu

Quà tặng bà bầu là một chiếc tai nghe chuyên dụng sẽ giúp mẹ bầu nghe nhạc thư giãn, giải tỏa mọi lo lắng. Ngoài ra, nghe nhạc còn rất tốt cho thai nhi vì âm nhạc kích thích thai nhi phát triển trí não, tư duy, giúp trẻ sinh ra hoạt bát, vui vẻ và thông minh hơn.

Gợi ý các món quà tặng bà bầu ý nghĩa và thiết thực nhất

Quà tặng bà bầu là một chiếc tai nghe chuyên dụng

2, Vẽ tranh trên bụng bầu

Đối với mỗi người phụ nữ, mang thai là một trong những khoảng thời gian đặc biệt nhất trong cuộc sống. Việc vẽ tranh lên bụng bầu là 1 trong những cách vô cùng đặc biệt để chào đốn và trân trọng khoảng thời gian 9 tháng ngắn ngủi mà quý giá này. Hãy dành tặng bà bầu đáng mến của mình 1 món quà tặng bất ngờ bằng việc sắp đặt một buổi hẹn vẽ tranh lên bụng bầu, chắc hẳn mẹ bầu sẽ vô cùng hạnh phúc.

3, Tặng mẹ bầu khóa học Yoga

Trong lúc mang thai, sự thay đổi hormmone trong cơ thể làm cho mẹ bầu trở nên căng thẳng, dễ bị stress. Vì thế, các ông chồng có thể đăng kí 1 lớp học Yoga giành riêng cho bà bầu. Đây chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời giúp các mẹ có tinh thần thỏa mái, làm giảm đau lưng, hông, giúp dễ sinh con.

Gợi ý các món quà tặng bà bầu ý nghĩa và thiết thực nhất

Quà tặng bà bầu là môt khóa học Yoga

4, Bỉm và sữa

Bỉm và sữa là hai vật dụng không thể thiếu đối với mẹ và bé trong giai đoạn này. Bạn có thể tặng sữa cho mẹ trước hoặc sau khi sinh, sữa cho bé khi bé bắt đầu uống sữa ngoài. Trẻ sơ sinh thường sử dụng miếng lót sơ sinh, tã giấy. Bạn nên tham khảo các mẹ về nhãn hiệu, chủng loại thường dùng để lựa chọn được các tặng phẩm phù hợp.

Xem thêm: quà tặng bé gái

5, Gối chống ngạt cho bé

Sức khỏe và sự an toàn trong những năm tháng dầu đời của bé luôn được ba mẹ quan tâm trên hết. Một chiếc gối chống ngạt sẽ giúp cho bé giấc ngủ yên bình, thoáng mát không nguy hiểm cho bé ngay cả khi nằm sấp là món quà mà bất cứ mẹ bầu nào cũng quan tâm.

Gợi ý các món quà tặng bà bầu ý nghĩa và thiết thực nhất

Tặng gối chống ngạt cho bé

6, Kem trị rạn da

Rạn da là một trong những nỗi niềm khổ sở nhất của chị em khi mang thai. Vì thế, chọn quà sinh nhật tặng bà bầu là một chai dầu dừa hay tuýp kem trị rạn da rất thiết thực, giúp mẹ bầu hết lo rạn da, sẹo thâm ở mông, ngực, bụng, đùi sau sinh.

Hi vọng với những gợi ý trên đây sẽ giúp cho bạn tìm được món quà tặng bà bầu ý nghĩa nhất. Đừng ngần ngại khi hỏi trực tiếp phụ nữ mang thai về những mặt hàng đang được mong muốn. Khi biết những món đồ được yêu thích, việc tìm một món quà sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Rate this post