Vào một ngày có đứa bạn đi du học mà bạn lại chưa biết chọn món quà nào để tặng bạn mình? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một số món quà tặng bạn đi du học dành cho bạn trai và bạn gái mà các bạn có thể tham khảo nhé.

Tổng hợp các món quà tặng bạn đi du học

1. Khăn choàng

Quà tặng bạn đi du học là một chiếc khăn choàng sẽ rất thiết thực. Đối với những người đi du học việc đến bất kỳ quốc gia nào thì món quà tặng là khăn choàng được coi là vật dụng vô cùng cần thiết và ý nghĩa đấy bạn nhé!

Tổng hợp các món quà tặng bạn đi du học ý nghĩa và thiết thực

Bởi khi thời tiết lạnh nó có thể giúp bạn làm ấm và nhớ đến người đã tặng món quà này, ngoài ra thì việc sử dụng khăn choàng vào mùa hè cũng có ý nghĩa khi nó là một phụ kiện thời trang đi kèm, giúp bạn tôn lên được vẻ đẹp của bộ trang phục mà bạn đang mang trên người nữa đấy.

2. Áo khoác

Mua tặng cho người bạn sắp đi du học của mình một chiếc áo khoác cũng là ý tưởng phù hợp và ý nghĩa đấy chứ! Tuy nhiên bạn cần lưu ý là nên tặng những chiếc áo khoác gọn nhẹ để người bạn của mình có thể gấp gọn trong vali để mang theo và nó thích hợp với khí hậu nước ngoài. Tránh tặng những loại áo khoác quá to, cồng kềnh trong việc mang đi.

Xem thêm: Quà tặng bạn thân

3. Ví đựng passport

Đối với những bạn chuẩn bị đi du học thì các loại giấy tờ vô cùng quan trọng và cần được cất giữ cẩn thận tránh bị thất lạc hoặc mất, bởi nó sẽ tồn rất nhiều thời gian làm lại ảnh hưởng đến việc đi du học của bạn.

Tổng hợp các món quà tặng bạn đi du học ý nghĩa và thiết thực

Bởi vậy bạn có thể lựa chọn mua tặng một chiếc ví rộng hợp thời trang để người bạn của mình có thể đựng được nhiều loại giấy tờ, cũng như các thứ giấy tờ quan trọng khác như visa, hộ chiếu và cả tiền, món quà này thật sự có ý nghĩa với những ai đi xa cần chuẩn bị nhiều hồ sơ cũng như giấy tờ.

4. Vòng đeo tay

Người yêu đi du học phải làm sao để giữ hạnh phúc đến cuối cùng để tình yêu của 2 người đơm hoa kết trái phía cuối con đường.

Tổng hợp các món quà tặng bạn đi du học ý nghĩa và thiết thực

Vòng đeo tay chính là món quà tặng bạn đi du học vô cùng đặc biệt thể hiện được mối tình cảm đặc biệt như người yêu, bạn trai, bạn gái của nhau đấy bạn nhé!

Chiếc vòng tay sẽ luôn được người nhận mang theo người như một ý nghĩa gắn kết, luôn nghĩ về nhau và dù khoảng cách có xa thế nào thì họ vẫn luôn bên nhau.

5. Món quà handmade

Đối với những người đang yêu nhau thì món quà do chính tay người kia làm để dành tặng sẽ chứa đựng tình cảm yêu thương vô cùng. Không quan trọng xấu hay đẹp, đắt tiền hay cầu kỳ một khi đã do chính tay bạn tự tay thì chắc chắn rằng người kia sẽ thích và cảm động nữa đấy nhé!

Bạn có thể làm một hộp sô cô la hình trái tim sẽ thể hiện rõ tình cảm của mình dành cho đối phương, hay một tấm thiệp tự làm cùng bức thư tình cảm động, chiếc khăn len tự đan cũng là món quà ý nghĩa nhắc nhở người kia rằng bạn luôn bên họ cho dù họ ở nơi đâu.

Xem thêm: Quà tặng 1 năm yêu nhau

6. Đồng hồ đeo tay

Dù là nam hay nữ thì đồng hồ đeo tay sẽ là món đồ mà cả hai giới đều có thể sử dụng được và đặc biệt các bạn có thể sử dụng đồng hồ đôi và chiếc đồng hồ mang nhiều ý nghĩa sâu sắc khác nhau cho các cặp đôi yêu nhau.

Cụ thể, nó như một lời nhắc nhớ bạn về thời gian thể hiện được sự tinh tế của người tặng. Ngoài ra thì chiếc đồng hồ đẹp và thời trang sẽ được người nhận đeo hằng ngày như một lời nhắc nhở sẽ luôn nhớ về bạn.

7. Gấu bông nhỏ

Bạn có thể dành tặng cho nửa kia của mình những con gấu bông nhỏ, tiện lợi có thể mang theo bên mình như một kỉ niệm nhớ về người kia. Những con gấu bông như một ý nghĩa người kia sẽ luôn bên bạn, cùng bạn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống hàng ngày vậy nên đây có thể coi là một món quà vô cùng ý nghĩa dành cho các cặp đôi yêu nhau đấy nhé!

8. Tất đi chân

Bạn có thể lựa chọn mua tất đi chân cho người thương yêu của mình, đặc biệt là đối với những ai đi du học ở nơi có khí hậu lạnh, khắc nghiệt thì đôi tất lại càng trở nên quan trọng, không thể nào thiếu được trong cuộc sống hàng ngày.

Hi vọng rằng với những gợi ý trên thì bạn sẽ tìm được những món quà tặng bạn đi du học để chia tay ý nghĩa, gắn kết được tình cảm để dành tặng cho bạn bè cũng như người yêu thương của mình nhé!

Rate this post