Tặng quà cho chồng là hành động ấm áp, thể hiện tình yêu thương và quan tâm của bạn dành cho anh ấy. Thế nhưng không phải ai cũng biết nên tặng quà gì cho chồng sao cho thật ý nghĩa. Đừng lo lắng quá, dưới đây là những gợi ý về các món quà tặng chồng yêu vô cùng ý nghĩa và thiết thực.

Món quà tặng chồng ý nghĩa và thiết thực

1. Quà tặng chồng là bánh kem

Bánh kem là thứ không thể thiếu trong mỗi bữa tiệc sinh nhật, dù là của ai đi nữa. Đây cũng là món quà tặng chồng đầu tiên mà bạn cần phải chuẩn bị.

Gợi ý các món quà tặng chồng đặc biệt và ý nghĩa nhất

Một chiếc bánh kem cho ngày sinh nhật chồng

Để thêm phần ý nghĩa, bạn có thể tự tay vào bếp và làm 1 chiếc bánh kem tặng chồng trong ngày sinh nhật. Nếu khó quá thì hãy ra tiệm bánh kem và đặt 1 chiếc, trên bánh có ghi tên chồng, ngày sinh nhật kèm lời chúc thật tình cảm nhé! Hầu hết mọi anh chồng đều rất vui mừng và cảm động khi nhìn thấy chiếc bánh kem trên tay vợ vào ngày sinh nhật.

2. Ví da

Ví da là vật bất ly thân, luôn ở bên cạnh người đàn ông của bạn mọi lúc mọi nơi. Vì thế bạn có thể sử dụng nó làm quà tặng cho chồng vào ngày sinh nhật nếu thấy ví của anh ấy đã cũ sờn hay bạc màu.

Gợi ý các món quà tặng chồng đặc biệt và ý nghĩa nhất

Quà tặng chồng là một chiếc ví da

Để thêm phần ý nghĩa, bạn có thể nhét thêm hình ảnh mình và con vào trong ngăn dễ nhìn thấy nhất. Mỗi lần chồng dở ví ra và thấy ảnh vợ con, anh ấy sẽ vui và có năng lượng hơn để làm việc. Đồng thời sẽ giúp anh ấy chi tiêu khoa học và không phung phí vào những việc không đáng.

Xem thêm: Giấy gói quà đẹp

3. Thắt lưng da

Thắt lưng cũng là món quà được nhiều chi em lựa chọn để tặng chồng mình trong ngày sinh nhật. Nếu thấy thắt lưng của anh ấy đã cũ, hãy tâm lý mua cái mới để tặng. Chắc chắn anh chồng sẽ thích món quà này từ vợ mình.

Gợi ý các món quà tặng chồng đặc biệt và ý nghĩa nhất

4. Áo sơ mi trắng

1 chiếc áo sơi mi trắng sẽ là món quà phù hợp với những anh chồng làm việc trong văn phòng. Mặc chúng vào người nhìn sẽ rất lịch sự, sạch sẽ. Hơn nữa nó còn rất dễ để kết hợp với các loại trang phục khác.

Tham khảo: Bàn ghế làm việc

5. Cà vạt

Cà vạt là phụ kiện thời trang được rất nhiều người đàn ông yêu thích. Nếu tính chất công việc và anh ấy thích đeo cà vạt thì đừng ngại mua nó làm quà tặng. Hãy hỏi xem chồng thích màu nào, hoặc không thì mua cả bộ để thay đổi mỗi ngày.

Xem thêm: Quà tặng 1 năm yêu nhau

6. Đồng hồ nam

Gợi ý các món quà tặng chồng đặc biệt và ý nghĩa nhất

1 chiếc đồng hồ như thế có giá rơi vào khoảng 4-5 triệu đồng.

Hầu như là đàn ông, ai cũng thích đeo đồng hồ trên tay. 1 chiếc đồng hồ không chỉ giúp chồng xem giờ giấc, nó còn là đồ trang sức tôn thêm vẻ lịch lãm, thành công của chồng. Đừng tiếc tiền mà hãy mua 1 chiếc dồng hồ hãng, đẹp và thật tốt để làm quà tặng.

Rate this post