Khi yêu, người ta thường chọn những cột mốc nào đó để lưu giữ làm kỉ niệm và ngày người ta thường chọn chính là ngày bắt đầu chính thức yêu nhau. Thế thì, sau 1 năm bạn nên tặng quà gì cho đối phương để gợi nhớ cũng như lưu giữ kỉ niệm? Hãy khám phá ngay những món quà tặng kỷ niệm 1 năm yêu nhau qua bài viết dưới đây nhé.

Các món quà tặng kỷ niệm 1 năm yêu nhau ý nghĩa

1. Hoa hồng

Hoa hồng thường được các bạn nam tặng các bạn nữ mà mình yêu nhân dịp đặc biệt nào đó. Trong đó, kỉ niệm 1 năm ngày yêu nhau của hai bạn chính là dịp để bạn thể hiện sự ghi nhớ cũng như tình cảm mà mình dành tặng cho đối phương. Nhân ngày kỉ niệm này, bạn hãy mang đến cho người con gái mình yêu thường một bó hoa hồng tươi thắm hay một hộp hoa hồng mang ý nghĩa vĩnh cửu để cô ấy có thể vững tin vào tình yêu của bạn hơn nhé.

5+ Món quà tặng kỷ niệm 1 năm yêu nhau ý nghĩa nhất

Chọn hoa hồng làm quà kỉ niệm 1 năm yêu nhau

Xem thêm: Quà tặng bạn thân

2. Lọ ước

Lọ ước là món quà tặng kỷ niệm 1 năm yêu nhau ý nghĩa, những vật được trang trí bên trong lọ ước được thực hiện một cách tinh tế để hai bạn có thể sử dụng làm quà trang trí trên bàn của mình, nhìn ngắm nó mỗi ngày. Những tờ giấy ghi điều ước bên trong nên được viết những dòng mong muốn của mình với đối phương hay viết về những mong ước tình yêu trong tương lai của hai người.

5+ Món quà tặng kỷ niệm 1 năm yêu nhau ý nghĩa nhất

Chọn lọ ước làm quà kỉ niệm 1 năm yêu nhau

3. Dreamcatcher

Những vật phẩm nổi tiếng như Dreamcatcher thì ai cũng biết công dụng của nó cả và nếu nó được tặng cho người mà bạn yêu thương thì người ấy chắc chắn sẽ hiểu được lòng bạn. Là những người yêu nhau thì ai mà không muốn cho người mình yêu những gì tốt đẹp nhất, trong đó có những giấc ngủ ngon. Chiếc Dreamcatcher này sẽ như là một vật mang đến giấc ngủ ngon cho người bạn yêu khi bạn không thể ở bên cạnh trong những giấc ngủ.

5+ Món quà tặng kỷ niệm 1 năm yêu nhau ý nghĩa nhất

Chọn Dreamcatcher làm quà kỉ niệm 1 năm yêu nhau

4. Bóp, ví

Đây chính là một thứ mà ai cũng mang theo bên mình hàng ngày. Nó thường chứa những giấy tờ quan trọng hay tiền bạc để mang theo trong người khi cần thiết. Cho nên, bóp, ví chính là món quà mà bạn nên cân nhắc trong việc làm quà tặng. Chọn những chiếc ví da cho nam hay những chiếc ví cầm tay cho nữ làm quà tặng. Nếu bạn không thể ở bên người ấy cả ngày thì bạn hãy để những món quà tặng của mình thay mình làm điều đấy nhé. Thành thật mà nói tiền dây là món đồ rất tiện dụng mà ai cũng cần.

5+ Món quà tặng kỷ niệm 1 năm yêu nhau ý nghĩa nhất

Chọn ví làm quà kỉ niệm 1 năm yêu nhau

5. Thắt lưng

Thường thì các bạn nữ rất khó chọn quà cho cho các bạn nam nên cứ suy nghĩ mãi. Tuy nhiên, Padogi sẽ giới thiệu cho bạn món quà mà bạn có thể tặng, đó là chiếc thắt lưng. Các bạn nam khi ra đường thường xuyên sử dụng thắt lưng để mang đến vẻ ngoài lịch sự.

5+ Món quà tặng kỷ niệm 1 năm yêu nhau ý nghĩa nhất

Chọn thắt lưng làm quà kỉ niệm 1 năm yêu nhau

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn hết những món quà nên tặng nhau ngày kỉ niệm 1 năm yêu nhau rồi. Hi vọng rằng các bạn sẽ tìm được một món quà ưng ý cho mình.

Rate this post