Mua quà tặng phong thủy là xu hướng được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây. Bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn quà tặng phong thủy tặng sếp, tân gia hay tặng đám cưới,…thì tham khảo ngay những món quà hấp dẫn ngay dưới đây nhé.

Ý nghĩa của quà tặng phong thủy

Quà tặng phong thủy không đơn giản chỉ là món quà tặng thể hiện tình cảm giữa người tặng và người nhận mà nó mang ý nghĩa rất sâu xa. Nhất là với người làm ăn kinh doanh, quan điểm những vật dụng, đồ dùng…có phong thuỷ tốt sẽ mang đến tiền tài và bình an trong cuộc sống. Chính vì vậy những tặng phẩm phong thuỷ rất được họ quý trọng và ưu ái.

Các mẫu quà tặng phong thủy

1, Tỳ hưu

Tỳ hưu là món quà tặng phong thủy được nhiều người lựa chọn, đây cũng là linh vật phong thủy số một về tài lộc. Tỳ hưu có ba tác dụng chính cho gia đình bạn là:

  • Hút tài lộc, tiền vàng, vượng khí, hóa giải khí và tà khí xấu
  • Hóa giải sao phi tinh ngũ hoàng đại sát
  • Hóa giải sao tam sát

Thỉnh ông tỳ hưu làm quà phong thủy tặng cho bạn bè người thân vào các dịp tân gia, quà tặng doanh nghiệp dịp khai trương sẽ giúp loại trừ vận rủi, đón tài lộc, thành công, may mắn, bình an.

2, Thiềm thừ

Thiềm thừ là linh vật chiêu tài, miệng ngậm tiền, lưng cõng tiền tượng trưng đang mang tài lộc vào nhà cho bạn. Thiềm thừ còn có tác dụng mang lại sự thịnh vượng, bình an trong công việc kinh doanh và cuộc sống gia đình.

Quà tặng phong thủy mang lại may mắn và thịnh vượng

Quà tặng phong thủy – Thềm thừ

Thiềm thừ có thể được dùng để làm quà tặng tân gia phong thủy cho bạn bè người thân. Thiềm thừ bạn có thể đặt trên bàn làm việc, trong phòng làm việc, phòng khách, trên két sắt …

3, Tượng phật di lặc

Phật Di Lặc là biểu tượng cho sự an lạc, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc. Là vật phẩm tôn kính trong phong thủy , mà khi trưng bày trong nhà sẽ mang lại rất nhiều điều tốt lành cho gia chủ, gia đạo…

Quà tặng phong thủy mang lại may mắn và thịnh vượng
Quà tặng phong thủy – Tượng A Di Lặc

Với độ trang nghiêm, thông thường ta gọi đầy đủ phải là “Đức Phật Di Lặc”. Món quà phong thủy tặng tân gia hoặc khai trương được nhiều người lựa chọn.

4, Tượng trâu vàng tài lộc

Tượng trâu mang tới tài lộc dồi dào cho gia chủ: trước kia thì gia đình nào sở hữu ít nhất 1 con trâu cũng được xem là có một tài sản lớn trong nhà, vì thế mà các cụ ta thường có câu ‘tậu trâu, cưới vợ, làm nhà’ để cho thấy sức ảnh hưởng của con trâu là vô cùng lớn.

Quà tặng phong thủy mang lại may mắn và thịnh vượng
Quà tặng phong thủy – Trâu vàng

Trong sơ đồ bát quái thì con trâu thuộc quẻ Khôn, ý chủ về đất đai. Vì vậy mà theo phong thủy đặt tượng trâu trong nhà có khả năng hút tài lộc từ các hướng, giúp công việc làm ăn thuận lợi, kinh doanh đạt nhiều lợi nhuận. Nhất là những người làm công việc về nhà đất, bất động sản sẽ phát đạt hơn, gặp nhiều may mắn và thành công. Món quà phong thủy tặng tân gia bạn bè người thân hay sếp đều ý nghĩa.

5, Tranh cửu ngư dát vàng

Bức tranh Cửu ngư quần hội với chín chú cá chép bơi lội thành đàn trong đầm sen hoặc bên hoa mẫu đơn ẩn chứa 1 hàm ý vô cùng sâu sắc được người Việt Nam xem trọng từ xưa tới nay. Cửu ngư quần hội vẽ chín chú Cá chép.

Quà tặng phong thủy mang lại may mắn và thịnh vượng
Tranh cửu ngư dát vàng – Quà tặng phong thủy

Trong đó, phong thủy nói rằng số 9 là con số đẹp nhất. số chín là “cửu”, giống từ vĩnh cửu cũng có nghĩa là lâu dài.

6, Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió

Theo phong thủy phương Đông, thuyền buồm là biểu tượng của kinh doanh thành đạt và tranh thuận buồm xuôi gió là bức tranh đại cát, mang lại may mắn cho gia chủ, khiến họ làm gì cũng xuôi chèo mát mái, buôn may bán đắt, công việc kinh doanh suôn sẻ, thuận lợi, như con thuyền căng buồm gặp gió ra ngoài biển khơi…

Tranh thuyền thuận buồm xuôi gió dát vàng 24k là món quà tặng cao cấp đón tài đón lộc, thuyền chở lộc vào nhà đem lại phúc khí cho gia đình. Bởi thế, tranh thuận buồm xuôi gió không chỉ để đẹp nhà mà còn giúp cho gia đình lúc nào cũng tràn đầy sinh khí và thu hút điềm may, xua tan điềm xấu.

7, Chậu cây tài lộc

Cây tài lộc dát vàng là một trong những vật phẩm phong thủy được rất nhiều người đặt trang trí phòng khách, phòng làm việc hay bàn thờ thần tài.

Ngoài yếu tố thẩm mỹ ra thì, trong phong thủy cây tài lộc dát vàng 24k còn mang lại ý nghĩa tài lộc may mắn cho gia chủ. Đặc biệt với những người trong làm ăn kinh doanh buôn bán, khi đặt cây tài lộc dát vàng trong nhà đem đến nhiều lợi lộc, làm ăn thuận lợi, sinh lời nhanh chóng. Món quà phong thủy ý nghĩa trong dịp tân gia, khai trương.

8, Quả cầu pha lê phong thủy

Quả cầu pha lê phong thủy rất được những người thành công, có địa vị trong xã hội rất ưa thích. Các công ty, các nhà doanh nghiệp thành đạt, những người có học vấn cao như luật sư hay chính trị gia thường trưng bày nó trên bàn làm việc để công việc được trôi chảy

Quà tặng phong thủy mang lại may mắn và thịnh vượng

Quả cầu pha lê là món quà tặng phong thủy tặng sếp đầu tiên.

Quả cầu pha lê phong thủy trong suốt không những giá trị trưng bày, mang tính thẩm mỹ cao mà nó còn mang lại những may mắn trong cuộc sống và thành công trong công việc, sự nghiệp và hòa khí trong gia đình. Chính vì vậy nó được coi là một trong những biểu tượng may mắn rất được ưa chuộng.

>> Tìm hiểu thêm bài viết:

Rate this post