Tân gia hay còn gọi là vào nhà mới luôn là dịp để những người bạn, người thân đến chúc mừng và chung vui cùng gia chủ. Bởi vậy cho nên khi đi mừng tân gia bạn cũng nên lựa chọn những món quà tặng tân gia ý nghĩa để thể hiện được tấm lòng của mình nhé! Món quà sẽ thay lời chúc gia chủ may mắn và luôn mạnh khỏe, thành công.

Còn chần chừ gì nữa, hãy tham khảo ngay những món quà tặng tân gia mà chúng tôi giới thiệu sau đây nhé!

1. Tranh phong thủy dát vàng – Quà tặng tân gia ý nghĩa

Quà tặng tân gia phong thủy ý nghĩa mang lại may mắn tài lộc

Một ngôi nhà mới chắc chắn sẽ rất cần đến những vật trang trí là lấp đầy những khoảng trống. Khi đó, một bức tranh phong thủy dát vàng sang trọng chắc chắn sẽ là một quà tặng tân gia cao cấp thiết thực và cần thiết. Tranh dát vàng vừa là món quà tặng có giá trị lại có tính thẩm mĩ và mang ý nghĩa phong thủy. Sở hữu được những bức tranh này, chắc chắn gia chủ sẽ rất hài lòng.

2. Tượng phúc lộc thọ

Quà tặng tân gia phong thủy ý nghĩa mang lại may mắn tài lộc

Hình ảnh tượng phúc lộc thọ với khuôn mặt nhân hậu và nụ cười hoan hỷ, tượng trưng cho sự may mắn và tốt lành chắc chắn sẽ là món quà tặng tân gia cao cấp không thể nào hợp lý hơn. Bức tượng này thường được đặt tại các vị trí trang nghiêm và sạch sẽ như vậy sẽ giúp cho chủ nhà dễ dàng làm ăn phát đạt và có được cuộc sống hạnh phúc.

3. Cây cảnh

Tặng cây cảnh để mừng tân gia cũng là một trong những ý tưởng tuyệt vời được nhiều người lựa chọn. Những chiếc cây có ý nghĩa phong thủy tốt với gia chủ, có thiết kế đẹp và phù hợp với không gian ngôi nhà, được đặt ở vị trí lý tưởng chắc chắn là điều mà ngôi nhà nào cũng sẽ cần. Hãy cân nhắc thật kĩ xem nên chọn cây gì để phù hợp với không gian ngôi nhà của gia chủ nhé!

4. Đồ Decor trang trí

Những món đồ Decor trang trí chắc chắn không thể thiếu được trong bất cứ ngôi nhà nào. Vậy nên bạn cũng có thể tự mình tìm đến những cửa hàng bán đồ trang bị để lựa chọn món quà tân gia cho bạn bè và người thân. Vừa hữu dụng lại vừa ý nghĩa vì do chính tay bạn chọn cho nên đây sẽ là món quà tuyệt vời đấy nhé!

5. Bộ chén, bát bằng gốm sứ

Chén, bát là những vật dụng mà gia đình nào cũng cần có và số lượng càng nhiều càng tốt. Bởi vậy cho nên nếu bạn chưa biết sắp tới phải chọn gì để mừng tân gia mọi người thì bộ chén, bát bằng gốm sứ cao cấp chắc chắn sẽ là quà tặng tân gia cao cấp đầy sang trọng đấy.

6. Tranh tân gia mạ vàng

Quà tặng tân gia phong thủy ý nghĩa mang lại may mắn tài lộc

Quà tặng mạ vàng được đặt tại không gian phòng khách chắc chắn sẽ khiến cho không gian ngôi nhà bừng sáng và trở nên sang trọng hơn rất nhiều. Một món quà tặng vàng cao cấp vừa giá trị lại vừa ý nghĩa và đa dạng mẫu mã, nên bạn hoàn toàn có thể chọn bức tranh cao cấp mạ vàng này để làm quà nhà mới nhé!

7. Tượng linh vật mạ vàng

Quà tặng tân gia phong thủy ý nghĩa mang lại may mắn tài lộc

Những bức tượng tỳ hưu, long, lân, phụng, cóc ngậm đồng tiền… mạ vàng đều là lựa chọn hàng đầu để làm quà tân gia. Với ý nghĩa mang đến may mắn, hợp phong thủy và phát đạt, những bức tượng linh vật này sẽ là món quà tặng tân gia mà ai cũng muốn nhận được, đặc biệt là những người mới có nhà mới.

Với những món quà tặng tân gia cao cấp mà chúng tôi vừa giới thiệu trên đây đã giúp bạn có thêm những gợi ý tuyệt vời khi đi dự tân gia. Chúc các bạn sẽ tìm được món quà hợp lý nhất và thể hiện được tấm lòng của mình với người nhận quà nhé!

>>> Bài viết liên quan:

Rate this post