Quà tặng gỗ đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người hiện nay. Nó vừa thân thiện với mỗi trường lại rất sáng tạo, mang nhiều ý nghĩa. Vì vậy mà nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn để in thương hiệu logo của mình lên để tặng đối tác khách hàng. Còn những cá nhân có thể tặng cho người thân của mình.

TOP 6 món quà tặng gỗ ý nghĩa

1, Cốc tre khắc logo

6 Món quà tặng gỗ ĐẸP mà cực kỳ ý nghĩa ai cũng thích

Quà tặng gỗ cốc tre mang đậm chất Việt Nam

• Sản phẩm từ gỗ tre thân thiện với môi trường và sức khỏe người dùng

• Gỗ tre đã qua xử lí mối mọt, chống ẩm mốc

• Miễn phí khắc thông điệp – hình ảnh theo yêu cầu khác hàng

• Nét khắc tinh tế, không phai màu

• Tặng kèm hộp quà dễ thương

2. Đồng hồ gỗ khắc logo doanh nghiệp

6 Món quà tặng gỗ ĐẸP mà cực kỳ ý nghĩa ai cũng thích
Quà tặng gỗ đồng hồ

Đồng hồ gỗ khắc laser theo yêu cầu là một trong những món quà tặng gỗ ý nghĩa và độc đáo dành tặng người thân, người yêu, bạn bè, khách hàng, đồng nghiệp,…

Với chất liệu gỗ mới lạ kết hợp với công nghệ khắc laser hiện đại, tạo nên những hình ảnh lạ mắt, mộc mạc và đặc biệt là không bị phai màu theo thời gian giống như tranh in.

Đối với Doanh nghiệp, đồng hồ gỗ có thể khắc logo doanh nghiệp là món quà tặng khách hàng ý nghĩa nhằm tri ân khách hàng và đưa doanh nghiệp vươn xa hơn hình ảnh thương hiệu tới người tiêu dùng và khách hàng mình.

3. Bút gỗ cao cấp khắc chữ theo yêu cầu

Đây là dòng bút gỗ cao cấp: bút gỗ trầm hương cao cấp, bút gỗ trắc cao cấp, bút gỗ huyết long …… là những dòng bút được làm những loại gỗ quý nhóm gỗ hiếm của Việt Nam.

6 Món quà tặng gỗ ĐẸP mà cực kỳ ý nghĩa ai cũng thích

Đây là sản phẩm cao cấp để quý khách lựa chọn làm quà tặng khách vip, khách quan trọng. Qúy khách hãy dựa trên 1000 khách hàng quý khách, và lựa ra 15-20% khách hàng để tặng. Vừa tạo sự khác biệt và vừa tạo điểm nhấn kèm theo giá trị cao cấp ạ.

4. Lịch gỗ để bàn cao cấp

Lịch gỗ để bàn từ lâu đã được nhiều anh chị quý doanh nghiệp cũng như cá nhân lựa chọn làm quà tặng người thân thương, khách hàng, sếp….

6 Món quà tặng gỗ ĐẸP mà cực kỳ ý nghĩa ai cũng thích

Với điểm nổi bật mới của sản phẩm, lịch gỗ để bàn tích hợp ống cắm bút , khay dựng namecard gỗ và có đồng hồ nhỏ xinh có thể xem giờ, giúp quý doanh nghiệp sắp xếp được thời gian cho những công việc họp, ký hợp đồng…. với đối tác và nhân viên công ty.

Những năm vừa qua, lịch gỗ để bàn cao cấp khắc theo yêu cầu được nhiều quý doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng tri ân khách hàng, quà tặng nhân viên trong các dịp: 8/3, 20/10, tết…..

5. Bình giữ nhiệt vỏ tre cao cấp in chữ câu chúc ý nghĩa nhất năm

6 Món quà tặng gỗ ĐẸP mà cực kỳ ý nghĩa ai cũng thích

Bình giữ nhiệt vỏ tre cao cấp có thể khắc tên, khắc logo theo yêu cầu của khách hàng. Điều này giúp tạo nên một thương hiệu riêng, một phong cách riêng cho mỗi cá nhân. Bạn có thể khắc lên thân bình một câu thơ, khắc tên công ty lên thân hoặc logo trên nắp bình, tạo nên sự đặc trưng và cá tính riêng.

6. Tranh gỗ khắc laser quà tặng ý nghĩa

Tranh khắc gỗ laser là một sản phẩm của nghệ thuật khắc gỗ truyền thống,…phục vụ cho nhu cầu thường thức mỹ thuật.

6 Món quà tặng gỗ ĐẸP mà cực kỳ ý nghĩa ai cũng thích

Trên đây là 6 món quà tặng bằng gỗ ý nghĩa, hi vọng rằng các bạn sẽ lựa chọn được một món quà phù hợp với nhu cầu của mình.

>>> Tham khảo thêm bài viết:

Rate this post