Ruy băng sọc làm từ chất liệu cao cấp đẹp với họa tiết sọc dài màu dùng để trang trí hay làm đồ handmade cũng rất đẹp. Bạn có thể dùng ruy băng sọc để trang trí mũ nón, quần áo, túi xách handmade hoặc sử dụng cuộn ruy băng họa tiết sọc xanh đỏ trang trí noel là một trong những vật dụng không thể thiếu trong trang trí Giáng sinh.

1, Ruy băng nhung sọc đen trắng

Ruy băng sọc đen trắng hai bên viền kẽm dễ dàng uốn định hình, làm nơ gói quà cột quà, xuất xứ Châu Âu. Ruy băng của làm từ chất liệu cao cấp, cực đẹp với họa tiết sọc dài màu trắng đen, dùng để trang trí, làm các sản phẩm thủ công sẽ rất đẹp nhé

Ruy băng sọc Đẹp - Giá rẻ | Phụ kiện trang trí Handmade

Ruy băng nhung sọc đen trắng

2, Ruy băng sọc xanh đỏ trang trí Noel

Cuộn ruy băng họa tiết sọc xanh đỏ trang trí noel là một trong những vật dụng không thể thiếu trong trang trí Giáng sinh.

– Được làm thủ công dùng để trang trí trên đỉnh cây thông Noel

– Nếu bạn là một người yêu thích các Sản phẩm trang trí Noel handmade phong cách Vintage thì đừng nên bỏ lỡ những vật dụng trang trí Giáng sinh đơn giản nhưng xinh xắn, độc đáo sáng tạo và trang trí thủ công chất như thế này.

  • Mỗi bộ gồm: 1 cuộn ruy băng
  • Màu sắc: Sọc họa tiết.
  • Kích thước: 10m

Ruy băng sọc Đẹp - Giá rẻ | Phụ kiện trang trí Handmade

Ruy băng sọc trang trí noel

3, Ruy Băng Sọc 2.5cm

Ruy băng sọc Đẹp - Giá rẻ | Phụ kiện trang trí Handmade

Ruy Băng Sọc 2.5cm

Tên sản phẩm: Ruy Băng Sọc 2.5cm

Màu sắc: Đỏ, Đen, Xanh Dương, Xanh Rêu, Tím Cà, Hồng Phấn, Xám Bạc

4, Ruy băng sọc xanh kim tuyến

Ruy băng sọc Đẹp - Giá rẻ | Phụ kiện trang trí Handmade

Dược làm từ chất liệu vải mềm mại, an toàn khi sử dụng, dễ tạo hình và cho bạn thời gian sử dụng lâu dài.

Bạn có thể dùng để trang trí, làm các sản phẩm handmade, hay thậm chí làm băng đô, cột tóc cũng rất thích hợp.

Sản phẩm sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo thực hiện những món đồ nho nhỏ làm quà tặng bạn bè, người thân.

Địa chỉ cung cấp ruy băng uy tín

Giấy Gói Quà chuyên cung cấp ruy băng với nhiều loại chất liệu khác nhau: Ruy băng lụa, Ruy băng satin, Ruy băng Cối, Ruy băng voan, viền voan… Để góp phần tô điểm thêm các món quà được trọn vẹn, những cuộn ruy băng trang trí xinh xắn nhiều màu sắc luôn ở đây để tô điểm cho bó hoa, hộp quà của bạn được hoàn hảo hơn.

Ruy băng / Dải ruy băng là dải lụa mềm mỏng, được sử dụng từ các chất liệu từ tự nhiên như : lụa, nhung, bông và đay và bằng các vật liệu tổng hợp, chẳng hạn như polyester, nylon và polypropylen. Được sử dụng chủ yếu để trang trí và buộc. Làm nhiều từ chất liệu như ruy băng satin, ruy băng lụa, ruy băng thừng cối, ruy băng voan

Giấy Gói Quà là Nhà phân phối ruy băng giá sỉ chính hãng tại Hà Nội với ưu đãi lớn, giao hàng miễn phí tại HCM, chiết khấu cao, hàng hóa đa dạng, mẫu mã đẹp. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua số 0866.097.090 có thể mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

>> Có thể bạn quan tâm:

Rate this post