Trong cuộc đời của mỗi con người thì hầu như ai cũng có cho mình một người bạn thân. Không có gì đáng trân trọng bằng tình cảm giữa những người bạn thân với nhau. Và vì thế người ta hay trao cho nhau những món quà ý nghĩa nhân dịp đặc biệt nào đó. Cùng tham khảo những món quà tặng bạn thân ý nghĩa ngay dưới đây.

Tổng hợp các món quà tặng bạn thân ý nghĩa

1, Kệ để cây sen đá

Kệ cây sen đá là món quà tặng bạn thân đầy ý nghĩa. Cây sen đá từ lâu đã là một loại cây cảnh để bàn làm việc được yêu thích của dân văn phòng nói chung và đa số những người yêu thích cây cảnh trang trí trong nhà. Cây sen đá gây thu hút bởi vẻ ngoài vô cùng xinh xắn, bắt mắt.

TOP 50+ món quà tặng bạn thân Ý nghĩa và Lầy Lội nhất

Kệ cây sen đá đẹp

Cây sen đá để bàn làm việc thường được trồng trông những châu nhỏ xinh xinh. Lá sen đá mọng nước mọc xoay tròn đều quanh trục thân rất đẹp như một đóa hoa sen.

2, Sách hoặc truyện

Quà tặng bạn thân là gì cho một người sắp đi xa? Một cuốn sách hay hay một cuốn truyện sẽ là món quà lý tưởng nhất. Bởi vì quà tặng bạn thân đi xa với một cuốn sách, truyện sẽ giúp người bạn luôn nhớ về mình. Và những cuốn sách hay sẽ được các bạn cho vào túi và mang đi khắp nơi. Như vậy bất kể khi nào người bạn của mình đọc cuốn sách cũng sẽ nhớ về người tặng.

TOP 50+ món quà tặng bạn thân Ý nghĩa và Lầy Lội nhất

Tặng cuốn sách hay cho bạn thân

Tuy nhiên các bạn nên tặng sách cho cô bạn thân yêu sách thôi. Còn với những người bạn ít đọc sách thì không nên tặng. Bởi vì các bạn ấy sẽ không đọc đến mà chỉ cất vào giá sách như một cuốn sách bình thường mà thôi.

3, Gấu bông

Gấu bông là một trong những món quà tặng bạn thân được nhiều người lựa chọn nhất. Bởi vì thông qua những chú gấu bông xinh xinh bạn sẽ dễ dàng gửi đi thông điệp yêu thương đến người bạn của mình. Đặc biệt vào những dịp kỷ niệm mà tặng gấu sẽ là lời chúc ý nghĩa nhất. Bạn có thể lựa chọn những chú gấu bông xinh xắn tặng bạn như một lời khen ngợi.

TOP 50+ món quà tặng bạn thân Ý nghĩa và Lầy Lội nhất

Tặng gấu bông

Việc tặng gấu bông cho bạn thân còn có ý nghĩa như một sự thay thế. Cụ thể chú gấu bông sẽ thay bạn ở bên người bạn thân của mình. Khi vui cùng nhau chia sẻ, khi ngủ ấp ủ ngủ cạnh nhau. Còn khi buồn nó sẽ thay thế bạn ở bên an ủi người bạn của mình. Dù gấu bông không thể trò chuyện nhưng nó chẳng khác gì một người bạn tri kỷ.

4, Bao da đựng điện thoại

Là một vật dụng gắn liền với cuộc sống hàng ngày, bao da đựng điện thoại chắc chắn là một món quà thiết thực dành cho các bạn nam

TOP 50+ món quà tặng bạn thân Ý nghĩa và Lầy Lội nhất

5, Ví da

Ví da là một trong những gợi ý quà tặng bạn thân rất có ý nghĩa. Có lẽ sẽ có ít người lựa chọn ví da để tặng cho người bạn thân của mình. Tuy nhiên trên thực tế khi được bọc giấy gói quà đẹp thì đây là món quà sang trọng và chứa nhiều ý nghĩa khi trao tặng cho nhau.

Khi tặng ví da thì người bạn của mình sẽ có thể sử dụng thường xuyên. Như vậy mỗi lần nhìn thấy chiếc ví người bạn đó sẽ nhớ đến bạn. Ngoài ra vì da còn được dùng làm quà tặng bạn thân ngày sinh nhật với ý nghĩa cầu may mắn. Đồng thời chiếc ví được mua hợp phong thủy người nhận còn mang lại tài lộc cho họ.

Rate this post