Để “hâm nóng tình cảm” với khách hàng hay với các đối tác thì không thể thiếu 1 món quà tặng, nó sẽ giúp thắt chặt thêm mối quan hệ. Dưới đây là gợi ý các món quà tặng khách hàng, đối tác ý nghĩa nhất, đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

1, Quà tặng khách hàng là bộ ấm trà, chén sứ

Dù văn hóa uống trà đã không còn phổ biến trong đời sống hiện đại, nhưng người Việt vẫn có thói quen sắm sửa bộ ấm trà cất giữ và sử dụng trong những dịp quan trọng. Riêng chén sứ là vật dụng thiết yếu trong đời sống của mọi gia đình. Lựa chọn quà tặng khách hàng là bộ ấm trà và chén sửa có các lợi ích sau:

  • Ngân sách thấp, hiệu quả đảm bảo.
  • Tính ứng dụng trong đời sống cao.
  • Có thể in ấn logo/bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp lên sản phẩm.
  • Qùa tặng phù hợp cho đối tác, khách hàng thân thiết.

Tổng hợp các món quà tặng khách hàng được ưa chuộng nhất

Quà tặng khách hàng là bộ ấm sứ sang trọng

2, Rượu vang

Rượu vang là món quà tặng khách hàng quen thuộc trong mỗi dịp tết đến xuân về. Vì vậy, bạn có thể tặng khách hàng thân thiết/đối tác rượu vang.

Bạn cũng thể dán logo công ty lên hộp rượu, kèm bưu thiếp để tri ân khách hàng, đối tác. Đây cũng là món quà tặng khách hàng có ngân sách thấp, phù hợp với những công ty vừa và nhỏ.

Tổng hợp các món quà tặng khách hàng được ưa chuộng nhất

Rượu vang là món quà tặng cuối năm không bao giờ lỗi thời

3, Đồng hồ treo tường

Sản phẩm này phù hợp mọi không gian sống và làm việc. Đồng hồ treo tường có thể in ấn logo/nhận diện thương hiệu để gợi nhắc khách hàng/đối tác về công ty. Bạn có thể mua đồng hồ có trang trí đẹp, thiết kế độc đáo để người nhận ấn tượng hơn về “tấm lòng” của bạn.

4, Bộ đựng mứt tết

  • Phù hợp tặng cho nhân viên, khách hàng thân thiết và đối tác.
  • Cần chọn hộp đựng mứt có chất liệu bền (như tre/gỗ/lục bình thủ công mỹ nghệ), thiết kế đẹp, sang trọng.
  • Ngân sách thấp, tính gợi nhớ trong dịp cuối năm cao.

5, Bộ ly 12 con giáp

Đây là món quà tặng khách hàng rất độc đáo dịp cuối năm. Bộ ly sang trọng, mang tính biểu tượng cao, sáng tạo sẽ để lại ấn tượng khó phai trong lòng người nhận. Bộ sản phẩm quà tặng doanh nghiệp có thể được làm bằng thủy tinh cao cấp hoặc kim loại không gỉ được mạ vàng sang trọng, có hình 12 con giáp theo bát tự của người Á Đông.

Tổng hợp các món quà tặng khách hàng được ưa chuộng nhất

Bộ ly mạ vàng 12 con giáp là món quà cuối năm đặc biệt, rất ấn tượng nhưng “nặng vốn”.

6, Bộ mở rượu

Một bộ mở rượu bao gồm dụng cụ khui rượu, nút chai và các chi tiết hỗ trợ. Đây là sản phẩm ngày càng cần thiết trong những gia đình có lối sống hiện đại, đặc biệt là tầng lớp doanh nhân, trí thức.

  • Có thể in/khắc logo lên quà tặng khách hàng.
  • Thích hợp tặng khách hàng lớn/đối tác.
  • Ngân sách phù hợp.

Những món quà tặng khách hàng trên không chỉ có giá trị về vật chất mà còn giúp doanh nghiệp gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những vị khách đã đồng hành cùng thương hiệu. Qua đó, khách hàng thêm tin yêu vào cơ sở mình lựa chọn và gắn bó.

Rate this post