Quà tặng hội thảo là phần quan trọng mỗi khi có sự kiện của doanh nghiệp diễn ra. Đây cũng là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự thành công của hội thảo. Để truyền tải các thông điệp, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp thì không thể thiếu món quà tặng khách hàng. Vì thế bạn đừng bỏ qua các món quà tặng dành cho hội thảo đầy ý nghĩa ngay dưới đây nhé.

Các mẫu quà tặng hội thảo cho khách hàng ý nghĩa nhất
Các mẫu quà tặng hội thảo cho khách hàng ý nghĩa nhất

Cách lựa chọn quà tặng hội thảo

Khâu lựa chọn quà tặng hội thảo và chuẩn bị quà tặng là một trong những khâu quan trọng. Thông qua những món quà tặng khách hàng có thể đánh giá bộ mặt, hình ảnh của tổ chức, doanh nghiệp trong mắt đại biểu, khách hàng, đối tác tham dự. Nên khi lựa chọn quà lưu niệm hội nghị người chuẩn bị cần lưu ý một số tiêu chí sau:

1, Chi phí quà tặng, ngân sách quà tặng

Trước khi lên một kế hoạch chuẩn bị hội thảo thì chắc chắn doanh nghiệp của bạn đã lên sẵn một mức ngân sách cụ thể. Dựa vào mức ngân sách này bạn có thể lựa chọn món quà tặng phù hợp. Làm sao quà tặng không quá rẻ, không quá cao, đảm bảo sang trọng, ý nghĩa mà vẫn nằm trong mức ngân sách cho phép, ngân sách tính toán trước đó.

2, Tính hữu ích của món quà bạn tặng

Khi chuẩn bị những món quà tặng cho khách hàng, đại biểu tham dự hội thảo những món quà của công ty mình thì bạn đã làm cho họ cảm thấy bản thân được chú ý và trân trọng, được quan tâm. Vì vậy, hãy thử lựa chọn món quà hữu ích, có thể sử dụng trong cuộc sống hàng ngày cho tất cả các khách hàng, đối tác tham dự hội thảo. Như vậy món quà của bạn sẽ được đánh giá cao hơn, khách hàng trân trọng hơn.

3, Quà tặng giúp nhận dạng thương hiệu

Bạn hãy chắc chắn rằng tất cả món quà mà doanh nghiệp bạn lựa chọn có in in ấn logo, hình ảnh doanh nghiệp của bạn hay bất kỳ thông điệp nhận diện nào của công ty mình; đây là một trong những yếu tố đơn giản nhưng tương đối quan trọng của khâu chuẩn bị quà, vì nó góp phần tăng khả năng nhận diện và xây dựng thương hiệu cho công ty bạn trong tâm trí khách hàng, đối tác, người được tặng.

Các mẫu quà tặng hội thảo ý nghĩa

Ngày nay, thị trường hiện nay có nhiều món quà tặng hội thảo khác nhau, doanh nghiệp, tổ chức có thêm nhiều sự lựa chọn hơn khi chuẩn bị các sự kiện. Nếu bạn vẫn chưa tìm được món quà tặng hội thảo nào phù hợp thì có thể nghĩ đến ý tưởng quà tặng gốm sứ. Một ý tưởng quà tặng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi có nhu cầu quà tặng hội nghị khách hàng.

1. Ca sứ – Ly Sứ

Ca sứ không chỉ vật dụng sử dụng để uống nước hàng ngày mà nó còn là món quà tặng ý nghĩa được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tặng khách hàng. Giá thành rẻ, phù hợp với nhiều mức ngân sách. Hơn thế, nhiều doanh nghiệp còn lựa chọn giải pháp in logo lên ca sứ để gia tăng thêm độ nhận diện trong tấm trí khách hàng.

Các mẫu quà tặng hội thảo cho khách hàng ý nghĩa nhất
Quà tặng hội thảo là một chiếc ca sứ

2. Quà tặng hội thảo bộ trà gốm sứ

Bộ ấm chén uống trà dường như không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Không chỉ là vật dụng thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày mà những mẫu ấm trà được nhiều doanh nghiệp biến tấu trở in logo lên ấm chén trở thành món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa để tặng khách hàng, đối tác.

Các mẫu quà tặng hội thảo cho khách hàng ý nghĩa nhất
Quà tặng hội thảo bộ trà gốm sứ

3. Bình Hoa – Lọ Hoa sứ 

Bình hoa hay lọ hoa sứ in logo doanh nghiệp cũng là một sản phẩm quà tặng được lựa chọn làm quà tặng hội thảo độc đáo. Mỗi bình hoa đều có hộp đựng sang trọng, nâng tầm giá trị cho món quà tặng.

Các mẫu quà tặng hội thảo cho khách hàng ý nghĩa nhất

4. Sản phẩm khác làm quà tặng hội thảo

Ngoài những mẫu sản phẩm trên thì bạn còn có thể lựa chọn những mẫu quà tặng như nồi sứ dưỡng sinh, dĩa trái cây, khay mứt,….sản phẩm đều có thể in logo để quảng bá hình ảnh thương hiệu.

Các mẫu quà tặng hội thảo cho khách hàng ý nghĩa nhất

 

Các mẫu quà tặng hội thảo cho khách hàng ý nghĩa nhất

Hy vọng với những gợi ý trên, anh chị có thể chọn được những món quà tặng hội thảo ý nghĩa, phù hợp. Để dành tặng cho những khách hàng thân thiết. Từ đó có thể tạo dựng, duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa các bên.

Rate this post