Bạn đang lo lắng không biết nên chọn quà gì để tặng sinh nhật cho người thân của mình? Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý tặng quà sinh nhật độc đáo và ý nghĩa giúp bạn bày tỏ tình cảm, quan tâm tới bạn bè người thân của mình.

Với mỗi lứa tuổi thì sẽ có một món quà tặng sinh nhật khác nhau. Những gợi ý tặng quà sinh nhật mà chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt người thân dịp đặc biệt này.

Gợi ý tặng quà sinh nhật độc đáo và ý nghĩa

1, Đồng hồ

Đồng hồ luôn là món quà sinh nhật hàng đầu dành cho các chàng trai. Chỉ cần chú ý quan sát, bạn có thể thấy: hầu hết các chàng đều rất yêu thích đồng hồ. Không chỉ đem đến chức năng xem giờ thông thường, đồng hồ còn là một món trang sức. Nó thể hiện đẳng cấp và phong cách của các chàng.

Gợi ý tặng quà sinh nhật độc đáo và ý nghĩa tặng người thân

Đồng hồ – Là gợi ý tặng quà sinh nhật cho các bạn nam

Đồng hồ sẽ là món quà sinh nhật ý nghĩa đến đánh dấu những mốc thời gian hạnh phúc, những chặng đường mà hai bạn đã trải qua.

Tùy vào điều kiện tài chính mà các cô nàng có thể lựa chọn đồng hồ của những thương hiệu như: đồng hồ Versace , Rolex, Omega, đồng hồ Hublot ,… Ngoài ra, những thương hiệu đồng hồ Việt như: Đức Tín Luxury cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo.

2, Hoa hồng

Hoa hồng được mệnh danh là biểu tượng của tình yêu và của sắc đẹp. Đây là loài hoa ngọt ngào mà bất cứ cô gái nào cũng yêu thích. Tặng hoa hồng chính là mong muốn cô gái của mình luôn xinh đẹp, tươi tắn và rạng ngời như những cánh hoa hồng.

Gợi ý tặng quà sinh nhật độc đáo và ý nghĩa tặng người thân

Hoa Hồng – Gợi ý quà tặng sinh nhật ý nghĩa cho bạn gái

Ngoài ra, số lượng bông hoa hồng cũng mang ý nghĩa nhất định. Cụ thể như sau:

  • 18 bông hoa hồng: Tình yêu trong sáng, chân thành.
  • 20 bông hoa hồng: Thể hiện ý nghĩa “Anh yêu em bằng cả trái tim”.
  • 100 bông hoa hồng: Tình yêu anh dành cho em là duy nhất.

3, Bánh sinh nhật tặng mẹ

Cha ông ta có câu: “Lòng mẹ bao la như biển Thái Bình dạt dào”. Công ơn to lớn của mẹ không có lời văn, câu chữ nào có thể diễn tả. Và sinh nhật chính là dịp đặc biệt để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn với công lao to lớn ấy.

Gợi ý tặng quà sinh nhật độc đáo và ý nghĩa tặng người thân

Bánh sinh nhật là món quà ý nghĩa dành tặng mẹ

Chọn quà sinh nhật cho mẹ đòi hỏi sự tinh tế và sự thấu hiểu sở thích của mẹ. Dưới đây là một số ví dụ điển hình:

4, Máy nghe nhạc

Gợi ý tặng quà sinh nhật độc đáo và ý nghĩa tặng người thân

Tặng máy nghe nhạc cho con trai nhân dịp sinh nhật

Ở độ tuổi này, âm nhạc luôn trở thành người bạn rất thân thiết với các bé trai. Chắc chắn các bé sẽ rất hạnh phúc nếu nhận được máy nghe nhạc trong dịp sinh nhật. Tùy theo khả năng tài chính mà cha mẹ có thể lựa chọn những loại máy nghe nhạc phù hợp như: iPod, Lossless, MP3,…

5, Tặng sách

Gợi ý tặng quà sinh nhật độc đáo và ý nghĩa tặng người thân

Tặng sách là món quà vô giá nhân dịp sinh nhật

Những kiến thức vô giá trong sách chính là món quà sinh nhật cho bạn thân độc đáo. Tặng sách còn thể hiện lời chúc cho người bạn luôn thành công trong con đường công danh và tình cảm.

Trên đây chúng tôi đa gợi ý tặng quà sinh nhật ý nghĩa cho bạn bè và người thân của mình. Hi vọng rằng các bạn sẽ tìm được một món quà ý nghĩa để tặng người thân nhân dịp đặc biệt này

>> Tham khảo thêm bài viết:

Rate this post