Gần tới ngày kỷ niệm thành lập doanh nghiệp, công ty. Bạn chưa biết lựa chọn món quà tặng sinh nhật công ty nào ấn tượng để tặng cho đối tác. Hãy tham khảo ngay những món quà tặng sang trọng dưới đây để có thêm nhiều lựa chọn hơn cho mình nhé.

Tổng hợp món quà tặng sinh nhật công ty đẹp và ý nghĩa

1, Lẵng hoa chúc mừng

Hoa là khởi đầu cho mọi điều tốt đẹp, nó luôn luôn đem lại sự may mắn, tài lộc dồi dào. Do đó bạn có thế lựa chọn lẵng hoa đẹp đó là món quà tặng sinh nhật công ty ý nghĩa. Có nhiều loại hoa được chọn cắm trong các lẵng hoa chúc mừng. Hoa đồng tiền, loài hoa mang ý nghĩ tiền tài, được trù phú về tài lộc.

Tổng hợp các món quà tặng sinh nhật công ty ý nghĩa nhất

Lẵng hoa chúc mừng là quà tặng sinh nhật công ty khá phổ biến

Hoa lan có ý nghĩa của sự sang trọng, vương giả, thể hiến tính quý tộc. Hoa hạnh phúc với màu đỏ rực rỡ đem đến chiến thắng, hạnh phúc tràn trề. Hoa thiên điểu màu vàng cam đem lại niềm vui và hạnh phúc cho ngày trọng đại.

2, Chậu lan hồ điệp dát vàng

Tổng hợp các món quà tặng sinh nhật công ty ý nghĩa nhất

Chậu lan hồ điệp dát vàng quyến rũ và kỳ bí

Hoa lan hồ điệp được coi là biểu tượng của vẻ đẹp hiếm thấy và tinh tế. Một loài hoa biểu trưng cho vẻ đẹp thanh tao, và sang trọng, với danh xưng “nữ hoàng của các loài hoa. Quà tặng sinh nhật công ty là chậu lan hồ điệp dát vàng. Nó mang ý nghĩa ấm no, thịnh vượng và sung túc. Đó là lý do mà rất nhiều người mua lan hồ điệp, trang trí trong nhà. Chậu hoa lan cũng là một lựa chọn hoàn hảo khi bạn đi mừng tân gia sếp, khách hàng

3, Chậu cây tài lộc dát vàng

Tổng hợp các món quà tặng sinh nhật công ty ý nghĩa nhất

Chậu cây tài lộc dát vàng mang lại tiền tài, may mắn

Theo quan niệm dân gian, chậu cây tài lộc tượng trưng cho sự sung túc, tài vận. Chính vì vậy, việc trưng bày chúng trong nhà sẽ mang đến cát khí mạnh mẽ.

4, Chậu kim ngân dát vàng, in logo và lời chúc

Cây kim ngân hay còn gọi với tên cây kim tiền, cây may mắn. Một trong những loại cây được yêu thích trên toàn thế giới, mang lại may mắn, thịnh vượng cho chủ nhân. Sở dĩ như vậy bởi hình ảnh chiếc lá giống bàn tay mở. Mỗi nhánh có 5 lá là tương ứng với kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, giúp điều hòa các yếu tố trong không gian.

Tổng hợp các món quà tặng sinh nhật công ty ý nghĩa nhất

Chậu kim ngân dát vàng, in logo và lời chúc

Do đó, nhiều người chọn cây kim ngân để làm quà tặng. Hoặc để trang trí phòng khách, phòng làm việc, nhất là với những người làm ăn kinh doanh. Các bậc thầy phong thủy cũng dùng cây kim tiền để hóa giải điểm xấu và thay đổi luồng khí.

Có thể thấy, người nhận càng có vị trí quan trọng đối với doanh nghiệp. Quà tặng càng đòi hỏi về tính thẩm mỹ, sang trọng, cũng như cách thức tặng quà. Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty được xem là bộ mặt đại diện cho cả một tập thể.

Cho nên, dù món quà tặng sinh nhật công ty đơn giản hay cao cấp, bạn vẫn cần chú trọng yếu tố hình thức chỉn chu nhất có thể. Món quà nên được bao bọc cẩn thận và đẹp mắt, không có sự cẩu thả, qua loa. Bởi vì có như vậy, người nhận mới thấy được thành ý, sự trân trọng của bạn với họ.

>> Tham khảo thêm bài viết:

Rate this post