Bạn đang băn khoăn không biết phải tặng gì nhân kỷ niệm ngày yêu nhau của mình? Bạn muốn thể hiện sự quan tâm, dành tặng sự bất ngờ cho nửa kia nhưng lại không biết phải làm gì? Khám phá ngay những món quà tặng kỷ niệm đầy ý nghĩa ngay dưới đây nhé.

Các món quà tặng kỷ niệm cho các cặp đôi

1. Trang phục đôi

Khi yêu nhau, chúng ta luôn muốn thể hiện tình yêu của mình cho cả thế giới cùng thấy. Vì vậy, trang phục đôi là quà tặng kỷ niệm không thể thiếu trong danh sách này. Chúng thể hiện sự đồng điệu trong cách ăn mặc và quan tâm đến việc chứng minh tình cảm của cả hai.

Quà tặng kỷ niệm dành cho các cặp đôi yêu nhau đầy ý nghĩa

Đôi khi chỉ cần đơn giản là một cái áo thun cũng đủ khiến đối phương cảm thấy bất ngờ và hạnh phút. Giây phút ngọt ngào là khi cả hai mặc chung với nhau.

2. Đồng hồ đôi

Đồng hồ đôi luôn là món quà tặng ý nghĩa mà bạn có thể tặng cho đối phương. Chúng không chỉ được dùng thường xuyên trong cuộc sống, mà còn mang ý nghĩa thời gian bên nhau chính là những khoảnh khắc vô giá và đáng trân trọng. Vì vậy, tặng đồng hồ sẽ minh chứng cho sự quan tâm đến đối phương cũng như khoảng thời gian yêu nhau vui vẻ.

3. Gấu bông

Gấu bông có thể nói là món quà “quốc dân” dành để tặng cho nhau vào rất nhiều dịp. Tuy nhiên với những cặp đôi yêu nhau, một chú gấu bông như một sự quan tâm của bạn dành cho người yêu. Khi bạn không ở bên, chúng sẽ thay bạn vỗ về người ấy mỗi khi mệt mỏi và cô đơn.

4. Ly tách in ảnh đôi

Ly tách cũng nên có đôi có cặp thì đây là món quà đặc biệt khi có ảnh cả hai được in lên cặp ly tách ấy. Mỗi khi cầm ly lên chúng ta sẽ thấy nhau như tình yêu đôi ta là thứ thiết yếu như nước. Con người không thể sống được nếu thiếu nước và người yêu chính là “nước” mà bạn luôn cần để bổ sung vào tâm hồn này.

Quà tặng kỷ niệm dành cho các cặp đôi yêu nhau đầy ý nghĩa

5. Bữa ăn tối đặc biệt

Với cặp đôi yêu nhau, không có gì hạnh phúc bằng khi được cùng người mình yêu dùng bữa tối thật lãng mạn. Trong giây phút ấy cả hai có thể cùng nhau chia sẻ mọi thứ về cuộc sống, tương lai và nhiều điều thú vị khác. Vì vậy, một bữa ăn tối vào ngày kỷ niệm sẽ là món quà mà bạn có thể dành tặng đối phương. Tuyệt vời và ý nghĩa hơn nữa nếu bữa ăn ấy do chính bạn chuẩn bị đấy!

6. Vòng tay đôi

Chúng ta nắm tay nhau trên đường và trên tay là vòng đôi của cả hai đứa thì ngọt ngào biết mấy. Hãy dành quà tặng bạn gái này cho người yêu bạn đúng vào ngày kỉ niệm yêu nhau. Người yêu bạn sẽ rất bất ngờ và trân trọng nhiều hơn những lần nắm tay nhau sẽ là những lần vòng tay chúng ta cũng có đôi bên nhau.

Quà tặng kỷ niệm dành cho các cặp đôi yêu nhau đầy ý nghĩa

7. Nước hoa

Nước hoa để tăng thêm hương vị của tình yêu của chúng ta. Món quà ngọt ngào ai cũng mong muốn nhận được từ người yêu của mình. Tình cảm chúng ta luôn ngọt ngào như hương nước hoa ấy và lan toả khắp không gian. Hãy dành một mùi hương đặc biệt để “nhận biết” người yêu của bạn nhé.

8. Phụ kiện đôi

Trong tình yêu, bạn luôn muốn được diện đồ đôi cùng đối phương không kể là đồ vật lớn hay bé. Đồ đôi thể hiện rằng cả hai đều trân trọng lẫn nhau, cũng như là cách đánh dấu chủ quyền người mình yêu một cách tinh tế đấy! Khi cả 2 bên nhau càng lâu thì những điều nhỏ nhặt ấy cũng trở nên thật lãng mạn.

9. Quà tặng handmade

Sự đặc biệt và duy nhất của quà tặng handmade là lựa chọn thích hợp nhất để thể hiện tình yêu của mình dành cho người yêu. Những món quà ấy tuy không quá to lớn nhưng đủ mang đến tấm lòng bạn dành cho đối phương. Chúng còn mang ý nghĩa tình yêu dành cho người ấy là duy nhất trên đời và không thể tìm được lần thứ hai.

Quà tặng kỷ niệm dành cho các cặp đôi yêu nhau đầy ý nghĩa

Một số món quà handmade dễ làm mà bạn có thể tham khảo như: thiệp giấy, vòng đeo tay, dreamcatcher, móc khóa,…

10. Chuyến du lịch 2 người

Một chuyến đi chỉ có hai người sẽ là món quà đặc biệt nhất trong ngày kỷ niệm. Chuyến đi sẽ giúp bạn tạo thêm nhiều kỷ niệm, và gắn kết cả hai bên chặt hơn. Khoảnh khắc ấy sẽ vun đắp thêm cho tình cảm cả hai.

Một số địa điểm du lịch mà bạn có thể tham khảo như: Đà Lạt, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Mộc Châu Sơn La,…

Với những món quà tặng kỷ niệm trên đây, các bạn có thể tham khảo để tặng một nửa yêu thương của mình nhé. Hi vọng rằng, bạn sẽ tìm được món quà phù hợp, để có khoảnh khắc tuyệt vời trong ngày kỷ niệm nhé.

Rate this post