Lễ tốt nghiệp đánh dấu sự trưởng thành của một con người, nó là dấu mốc quan trọng. Sự có mặt của bạn bè, người thân trong gia đình, thầy cô sẽ giúp cho ngày lễ tốt nghiệp trở nên trọn vẹn hơn nhưng không thể thiếu một món quà tặng lễ tốt nghiệp ý nghĩa. Nếu bạn chưa biết chọn biết chọn món quà gì thì có thể tham khảo ngay dưới đây.

Các món quà tặng lễ tốt nghiệp ý nghĩa

Dưới đây là một vài ý tưởng quà tặng lễ tốt nghiệp ý nghĩa dành cho bạn:

Hộp đựng bút

Biểu tượng của sự thành đạt theo đường học vấn, trên đó sử dụng chất liệu sơn mài, có khắc ghi ngày tháng tốt nghiệp, kèm những họa tiết truyền thống sẽ là món quà gửi tới tân cử nhân lời động viên và nhắn nhủ hãy luôn cố gắng vươn tới đỉnh cao của con đường học vấn.

Quà tặng lễ tốt nghiệp ý nghĩa và độc đáo khi ra trường

Phong thư chúc mừng

Bao thư kèm theo một ít tiền chúc mừng cũng là món quà tặng lễ tốt nghiệp ý nghĩa thích hợp nhân dịp ra trường. Nhưng trước hết bạn cần chắc chắn rằng người được nhận cũng thích thú với món quà này. Có thể nói đây được xem là món quà tặng thích hợp vì với món quà này sinh viên mới tốt nghiệp có thể mua sắm cho mình những thứ cần thiết để bắt đầu quá trình tìm việc hay bắt đầu những thử thách mới trong cuộc sống, hay dùng nó để trang trải cho nhu cầu cá nhân.

Quà tặng văn phòng phẩm

Xung quanh chúng ta có khá nhiều văn phòng phẩm mà bạn có thể dùng làm quà tặng tốt nghiệp ý nghĩa cho bất kỳ ai. Ví dụ như Sổ nhật ký, bút và hộp bút…. Đây là một trong những món quà hữu dụng và có ý nghĩa cho những bạn sinh viên mới tốt nghiệp. Họ có thể sử dụng những món quà tặng văn phòng phẩm của bạn trong quá trình tìm việc hay trong công việc sau này của họ.

Quà tặng lễ tốt nghiệp ý nghĩa và độc đáo khi ra trường
Văn phòng phẩm là món quà tặng lễ tốt nghiệp ý nghĩa

Tặng gấu bông

Đây là một dạng gấu bông được mặc trang phục tốt nghiệp cùng với logo và mẫu áo của trường. Các chú gấu trông vừa đáng yêu vừa thể hiện nét trị tuệ. Món quà gấu bông này sẽ gợi nhớ đến những kỉ niệm khó phai của ngày tốt nghiệp và cũng là món quà thông dụng nhất trong các lễ tốt nghiệp của các trường đại học trên thế giới.

Tặng sách

Hãy mua một quyển sách. Lựa chọn tốt nhất là một quyển sách có liên quan tới ngành học hoặc lĩnh vực mà người được nhận quà vừa tốt nghiệp. Bạn cũng có thể mua những quyển sách đọc vui vui, giải trí một chút, phù hợp với sở thích và tính cách của đối tượng được nhận.

Quà tặng lễ tốt nghiệp ý nghĩa và độc đáo khi ra trường

Bút khắc tên

Nếu đã chọn quà tặng là ống đựng bút, bạn có thể tặng thêm những chiếc bút gỗ khắc tên thật chỉn chu, xinh xắn, chắc chắc người nhận sẽ rất yêu thích. Bút làm bằng chất liệu gỗ, tinh tế, sang trọng, lại được khắc tên cẩn thận, càng thể hiện được tình cảm và sự chân thành, đầu tư của người tặng.

Quà tặng lễ tốt nghiệp ý nghĩa và độc đáo khi ra trường

Chọn album ảnh – khung ảnh

Một món quà tặng kỷ niệm bạn thân nhân ngày tốt nghiệp cũng được đánh giá khá cao là một cuốn album hoặc một khung ảnh với những hình ảnh của thời học sinh sinh viên. Ngoài những clip hoặc hình ảnh về những khoảnh khắc đáng nhớ thời học sinh sinh viên của họ, bạn có thể thêm vào đó những hình ảnh về chương trình học, hình ảnh của lễ tốt nghiệp, bằng tốt nghiệp… Những thứ đó sau này sẽ đặc biệt ý nghĩa với họ.

Quà tặng lễ tốt nghiệp ý nghĩa và độc đáo khi ra trường

Lễ Tốt nghiệp không chỉ là một sự kiện quan trọng trong cuộc đời của mỗi học sinh, sinh viên mà còn là bước ngoặc đánh dấu sự trưởng thành của người được tôn vinh. Vì vậy, khi chúc mừng lễ tốt nghiệp, điều quan trọng không phải là bạn chọn quà gì, mà là những món quà tặng lễ tốt nghiệp ý nghĩa giúp bạn gửi gắm tình cảm, sự chân thành và yêu thương của bạn tới người nhận.

Rate this post