Chọn quà tặng khách hàng VIP cần phải thật tinh tế, thể hiện trọn viện ý nghĩa mà doanh doanh mới gửi tới khách hàng. Tặng quà là cả một nghệ thuật mà không phải ai cũng biết các sử dụng hiệu quả. Cùng tham khảo ngay 10 mẫu món quà dành cho khách hàng VIP ngay dưới đây để thể hiện toàn ý công ty bạn nhé.

10 món quà tặng khách hàng VIP ý nghĩa nhất

1, Hộp name card mạ vàng

Có thể nói với một người doanh nhân, hộp name card là vật phẩm quan trọng giúp lưu trữ những chiếc card visit đáng giá. Quà tặng khách hàng VIP là một chiếc hộp name card mạ vàng thì sẽ giúp khách hàng gây ấn tượng với người đối diện, thể hiện sự sang trọng của người sở hữu.

TOP 10+ Mẫu quà tặng khách hàng VIP đẳng cấp - Sang Trọng
Quà tặng khách hàng VIP – Hộp nam card mạ vàng

2, Đồng hồ

Đồng hồ không chỉ mang lại sự tiện ích mà còn thể hiện tính thời trang và đẳng cấp của người đeo. Vì vậy những chiếc đồng hồ cao cấp chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng như Patek Philippe, Omega hay Longines,… là món quà tặng cho khách hàng VIP vô cùng hợp lý, tôn trọng sự quyền thế của khách hàng.

3, Ví da thủ công

Ví da cũng là thứ để thể hiện phong cách cá nhân. Với những chiếc ví được gia công tinh xảo, đẹp mắt cũng là một trong những món quà tặng khách hàng VIP hài lòng.

TOP 10+ Mẫu quà tặng khách hàng VIP đẳng cấp - Sang Trọng
Chiếc ví da thủ công để tặng khách hàng VIP

4, Bút ký cao cấp

Nếu là khách hàng VIP sang trọng thì chắc chắn là những doanh nhân thành đạt. Thường họ sẽ có chữ kí mang phong cách riêng của mình, vì thế tặng những chiếc bút kí cao cấp cũng rất khả thi, với mong muốn đem đến cho những vị khách hàng những nét chữ kí lịch lãm và sang trọng .

5, Quà lưu niệm bằng pha lê

Không chỉ dùng để làm quà tặng cho khách hàng VIP của công ty mà còn là món quà khá phổ biến được nhiều người ưa chuộng. Thiết kế đẹp mắt trên những miếng pha lê sang trọng tinh tế, món quà lưu niệm này dư sức làm hài lòng người được tặng.

TOP 10+ Mẫu quà tặng khách hàng VIP đẳng cấp - Sang Trọng

6, Giày da cao cấp

Phần lớn những doanh nhân nam hiện nay đều sở hữu nhiều chiếc giày da sang trọng, lịch lãm. Thật tinh tế khi biết đến sở thích cá nhân của những khách hàng VIP thượng hạng của công ty để tặng những chiếc giày gia cao cấp cực chất lượng, thiết kế hàng đầu Việt Nam.

7, Thiết bị công nghệ

Công nghệ 4.0 ngày càng tăng nhanh, không khó để nhận ra rằng tặng những món quà như điện thoại, máy tính, camera,… là vô cùng phù hợp với thời đại ngày nay.

TOP 10+ Mẫu quà tặng khách hàng VIP đẳng cấp - Sang Trọng
Quà tặng khách hàng VIP là thiết bị công nghệ

8, Xe máy/ Xe hơi

Ngày nay, các công ty thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi hay bốc thăm trúng thưởng xe máy hay xe hơi cao cấp,… cho khách hàng thân thiết. Nhưng nếu có những khách hàng lớn, hợp tác lâu dài và quyền thế hơn thì nên tri ân họ bằng các món quà tặng doanh nhân những chiếc xe cao cấp ấy để thể hiện sự hậu đãi chu đáo từ công ty.

9, Túi xách cao cấp

Túi xách cũng như những chiếc đồng hồ cao cấp. Những mẫu mã đẹp mắt được thiết kế từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Chanel, Louis Vuitton, Burberry,… sẽ toát lên sự sang trọng, đẳng cấp của người sở hữu. Vì thế tặng túi xách cao cấp cho những khách hàng nữ thân thiết là một lựa chọn không hề tồi.

10, Bộ bình sứ cao cấp Minh Long

Gốm sứ Minh Long là thương hiệu khá quen thuộc với mọi người, cũng được sử dụng trong các nhà hàng khách sạn 4 – 5 sao thượng hạng. Và bộ bình sứ cao cấp là món quà đáng được lựa chọn để dành tặng và tri ân khách hàng thân thiết.

Pha lê cao cấp – bộ bình ly pha lê dát vàng

Những món quà tặng khách hàng VIP không chỉ thể hiện thành ý, mà còn là đại diện cho cả bộ mặt của công ty. Để giúp doanh nghiệp gây thêm ấn tượng, củng cố niềm tin cho khách hàng thân thiết.

Rate this post